Sản phẩm
Hạt trân châu 3Q Taling caramel hay là thạch caramel là hạt trân châu của Đài Loan mới du nhập vào VN nhưng được khách hàng rất ưa chuộng.
Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú.
Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó.
Bảo quán: sau khi cắt bao bảo quản trong tủ lạnh
– Xuất xử: Đài Loan
– Trọng lượng: 2 kg/gói
– Thời hạn sử dụng: 12 tháng
Việt Tuấn – 10 năm trong ngành F&B cung cấp nguyên liệu làm trà sữa, sữa chua, trà chanh…đồng hành cùng sự thành công của các chủ quán đồ uống:
Với kinh nghiệm nhiều năm như vậy, Việt Tuấn thấu hiểu nhu cầu của các Anh Chị chủ quán trên toàn quốc. Việt Tuấn cam kết:
VẬY CÒN LÝ DO GÌ ĐỂ CÁC CHỦ QUÁN CHƯA LIÊN HỆ VIỆT TUẤN!
XEM THÊM:
—————————————————————–
CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ
Địa chỉ: Số 2, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0963 486 864
Website: https://viettuantea.vn
Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com
Sản phẩm liên quan
Mã số thuế: 0108323091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Giấy phép hoạt động kinh doanh số: 0108232091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.