Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Bột Cà Phê Truyền Thống Highland Cooffee 1kg

277.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Bột Cà Phê Truyền Thống Highland Cooffee 1kg
  • Cà phê Truyền Thống Highlands Coffee là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại.
  • Nguyên liệu tạo nên sản phẩm được chọn lọc kĩ càng từ những vườn cà phê chất lượng nhất của Việt Nam, quy trình chế biến khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng. Cà phê Truyền Thống Highlands Coffee​ được sản xuất với công thức truyền thống

Tên sản phẩm: Bột Cà Phê Truyền Thống Highland Cooffee 1kg

Cà phê Truyền Thống Highlands Coffee là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu tạo nên sản phẩm được chọn lọc kĩ càng từ những vườn cà phê chất lượng nhất của Việt Nam, quy trình chế biến khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng. Cà phê Truyền Thống Highlands Coffee​được sản xuất với công thức truyền thống đã qua nghiên cứu lâu năm, đem tới hương vị hấp dẫn. Sản phẩm mang tới sự đậm đà và hương thơm đặc trưng của cà phê, thơm ngon, béo ngậy.

Cà phê Truyền Thống Highlands Coffee được đóng gói tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Không chỉ dùng trong gia đình, với bao bì lịch sự cà phê rang xay Truyền Thống Highlands Coffee còn thích hợp làm quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

0982843988

Zalo QR

Xin chào