Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

BỘT KHOAI MÔN VIỆT TUẤN

125.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

ên sản phẩm BỘT KHOAI MÔN – TARO POWDER
Thành phần Bột kem không sữa, đường, Dioxyd silic vô định hình (INS 551), hương liệu khoai môn tổng hợp (0.3%), màu thực phẩm tổng hợp Allura Red (INS 129), Brilliant Blue (INS 133), Erythosine (INS 127).
Không lượng tĩnh 1kg
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Nơi khô giáo thoáng mát
Tránh ánh nắng trực tiếp
Thông tin cảnh báo
Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm
Không sử dụng quá hạn

Bột Khoai Môn Việt Tuấn – Bột trà sữa, thành phần của thức uống trà sữa

Việt Tuấn Boba cung cấp các sản phẩm bột như: Bột Socola, Bột Matcha, Bột Khoai Môn và Bột Pudding các loại. Các sản phẩm đều đạt chuẩn ISO về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bột Việt Tuấn có vị thơm tự nhiên, khi kết hợp với các thức uống giúp cho đồ uống thêm thơm béo, hấp dẫn và ngậy vị. Đặc biệt, bột Việt Tuấn đảm bảo hương vị chuẩn Đài Loan.

Bột Khoai Môn – Thương hiệu Việt Tuấn

  • Với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và phân phối nguyên liệu trên 10 năm trong thị trường F&B, Công ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế tự tin là một trong những địa chỉ có lượng trà uy tín nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết với phương châm luôn luôn mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng những giá trị và trải nghiệm tốt đẹp nhất khi mua hàng, quý khách chỉ cần trao niềm tin, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
  • Việt Tuấn mới cho ra mắt trên thị trường sản phẩm bột vị trà sữa, thay thế cho nguồn nhập khẩu Đài Loan với chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Các sản phẩm bột vị đều tạo hương vị đến gần như 100% hương vị Đài Loan.
  • Bột Khoai Môn của Việt Tuấn được làm từ nguyên liệu an toàn, tự nhiên với chủ yếu là bột kem không sữa, Đường và hương

Công thức pha chế bột khoai môn

Công thức trà sữa khoai môn cốc 500ml: 150ml nước sôi+2 thìa bằng mặt bột khoai môn (dùng thìa đong nâu 10gam) + 2 thìa bột sữa + 27ml đường nước Hàn Quốc + Đá dùng bình shacker lắc.

Quy trình làm việc:

Giấy tờ pháp lý:

Thông tin công ty:

Việt Tuấn lựa chọn nguyên liệu đi theo vị nguyên bản Đài Loan, chuẩn vị gốc của trà sữa để đảm bảo sự truyền thống của loại thức uống này. Cùng mong muốn tạo ra nguyên liệu pha chế trà sữa Chuẩn vị Đài, với một mức giá hợp lý và phù hợp hơn với hương vị người Việt. Chúng tôi cho ra mắt những sản phẩm trà, trân châu, bột vị chuẩn Đài Loan và đảm bảo đạt chuẩn ISO.

Lấy Uy Tín là cốt lõi, Việt Tuấn luông khẳng định những sản phẩm cung cấp ra thị trường là tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi đặt Tâm Huyết trong chất lượng sản phẩm và sẵn sàng cùng bạn phát triển.

Việt Tuấn tự hào đang đồng hành cùng nhiều đại lý và chủ chuỗi, kết quả minh chứng cho chất lượng sản phẩm Việt Tuấn Boba. Nếu anh chị chủ quán đang có kế hoạch thay đổi nhà cung cấp nhằm nâng cao chất lượng hoặc tối ưu chi phí, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

—————

0982843988

Zalo QR

Xin chào