Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười Gói 1kg

91.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

BỘT BÁNH TRỨNG LÒNG ĐÀO

Khối lượng: 1kg

Hạn sử dụng: 12 tháng

Ngày sản xuất: Xem “EXP.DATE” trên bao bì sản phẩm (Ngày/tháng/năm)

Thành phần: Bột mỳ, Đường, Bột kem không sữa, Bột sữa, Bột nở (Baking Powder), Chất chống đông vón: Tixosil 38 [Dioxyd silic vô định hình (INS 551)]. Muối, Chiết xuất trái dành dành Gardenia Extract [chiết xuất trái dành dành 50%, Maltodedextrin (Siro maltitol (INS 965ii) 50%].

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Thông tin cảnh báo vệ sinh an toàn thực phẩm: Không dùng cho người dị ứng với thành phần của sản phẩm, không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Tiếp nối sau bánh đồng xu phô mai kéo sợi, giới trẻ dạo gần đây lại bùng lên một trào lưu về món bánh trứng mặt cười, với vẻ bề ngoài như quả trứng thật, nhỏ xinh cùng lớp bột xốp mịn kết hợp với nhiều lớp nhân mix. Chính nhờ vậy nhu cầu kinh doanh và tìm kiếm bột bánh trứng mặt cười ngày càng nhiều. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu về bột làm bánh trứng mặt cười ngay nhé!

1, Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười

Bột làm bánh trứng mặt cười là nguyên liệu chính tạo nên món bánh trứng hấp dẫn này, không chỉ nhờ ngoại hình, món bánh này trở nên hot về độ thơm ngon, bông xốp, lớp vỏ bánh mềm mịn cùng nhiều vị nhân cuốn hút. Để tạo nên lớp vỏ bánh bông tơi, xốp mịn với hương vani và trứng sữa, cùng bơ kết hợp, tất cả nhờ vào bột làm bánh trứng mặt cười Việt Tuấn, bột được trộn sẵn cực tiện lợi cho anh chị kinh doanh.

1.1, Thông tin sản phẩm: Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười Hiệu Việt Tuấn

bot-lam-banh-trung-mat-cuoi-viet-tuan
Thông tin: Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười Việt Tuấn
Bao Bì Mới Sản Phẩm: Bột Bánh Trứng Lòng Đào

 Bánh mặt cười nhân mix vị

Bánh mặt cười siêu đáng yêu

1.2, Ưu điểm của Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười

Bột làm bánh trứng mặt cười hiệu Việt Tuấn là sự lựa chọn không thể tốt hơn để tạo ra những chiếc bánh ngon và đẹp mắt. Bột cho ra lớp vỏ bánh khi nướng có màu vàng ươm, màu sắc bánh cực kì hấp dẫn.

Bên trong, bạn sẽ phát hiện những lớp bánh mềm mịn, bông tơi xốp ẩm với hương thơm phức từ trứng, vani, sữa tươi và bơ. Bánh nhỏ nhỏ xinh xinh, cực dễ ăn khiến mọi thực khách đều phải mê đắm

Đặc biệt, Bột làm bánh trứng mặt cười được sản xuất trực tiếp bởi Việt Tuấn, luôn tối ưu hóa mọi chi phí để giúp anh chị kinh doanh có được sản phẩm chất lượng vượt trội với giá trị tốt nhất.

> Tham khảo thêm: Bột làm bánh đồng xu phô mai

 

1.3, Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười – Nguyên Liệu Làm Nên Món Bánh Hottrend

Việt Tuấn nhanh chóng cập nhật nguyên liệu làm bánh trứng, ngay sau bánh đồng xu hot hit để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường. Bột làm bánh trứng mặt cười là loại bột được trộn sẵn, chỉ cần thêm 1 chút nguyên liệu khác, anh chị và các bạn đã có thể dễ dàng pha bột làm bánh thành công.

> Xem thêm: Bột Làm Bánh Đồng Xu và Khuôn Bánh Đồng Xu Phô Mai Cực Hot 2023

Lớp vỏ bánh nâu vàng khi nướng, tạo nên hương thơm nức mũi với vani, trứng, bơ, sữa. Không chỉ là một thành phần không thể thiếu, Bột làm bánh trứng mặt cười còn có thể kết hợp tạo ra nhiều loại bánh thơm ngon khác như bánh trứng gà non Hong Kong, bánh đồng xu phô mai kéo sợi Hàn Quốc và bánh cá Taiyaki. Với nguyên liệu này, bạn có thể tự do sáng tạo và biến hóa để tạo ra những món bánh độc đáo và thú vị, luôn nằm trong top hot trend của thị trường Việt Nam.

2, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Trứng Mặt Cười

Việt Tuấn sẽ cập nhật cho anh chị, đặc biệt là anh chị kinh doanh về cách làm bánh trứng mặt cười thơm ngon với lớp vỏ bông xốp, mềm mịn.

> Full Công Thức Cập Nhật MỚI NHẤT: Tại Đây

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên

Bước 2: Đập trứng vào xoong (lấy cả lòng trắng và lòng đỏ)

Bước 3: Cho lần lượt dầu ăn, nước nguội, sữa tươi vào

Bước 4: Dùng máy đánh trứng bật nấc số 3 di chuyển máy từ từ để đánh tan hỗn hợp (đánh đến khi hỗn hợp nổi bọt to thì dừng)

Bước 5: Cho bột bánh trứng Việt Tuấn vào tiếp và dùng phới khuấy khuấy cho tan hết bột

Bước 6: Tiếp tục dùng máy đánh trứng bật nấc số 3 đánh 2 phút cho nhuyễn bột, sau đó điều chỉnh máy về mức số 1 đánh từ từ nhẹ nhàng trong 1 phút.

Bước 7: Đậy kín nắp cho bột nghỉ 30 phút

Bước 8: Chuẩn bị máy nướng bánh: Bật công tắc nguồn và vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên 130 độ C. Lưu ý để cho máy đạt 130 độ C mới cho bột bánh vào nướng (Cắm phíc điện bật công tắc nguồn đèn màu xanh, đèn HEAT hiện ánh sáng vàng, khi thấy đền HEAT tắt không sáng là đủ nhiệt thì bắt đầu nướng bánh. (GHI CHÚ NẾU MUỐN VỎ GIÒN ĐỂ NHIỆT ĐỘ 150 ĐỘ C)

Bước 9: Đổ bột lên vỉ nướng, cho miếng phô mai lên trên cho tiếp bột lên phía trên phô mai, rồi gập vỉ nướng lại và lật ngược vỉ nướng luôn,  nướng bánh trong 6 Phút cho tới khi bánh chín vàng đều. (Lưu ý tầm 3 phút lật ngược vỉ nướng 1 lần cho mặt bánh được vàng không bị cháy, và mở nắp vỉ nướng ra để thăm bánh dùng tăm xiên nhét lại phô mai nếu bị phòi ra, nếu thấy bánh phồng thì dùng đầu nhọn tăm xiên chọc lên mặt bánh cho thoát hơi đồng thời nhiệt nướng cũng được phân bổ đều vào trong để làm chín bánh.)

Bước 10: Lật lại vỉ nướng về vị trí ban đầu mở nắp vỉ nướng lên và dùng tăm tre hoặc đôi đũa lấy bánh ra là ăn được.

3, Tại Sao Nên Chọn Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Việt Tuấn

  • Thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trà sữa trân châu Đài Loan, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
  • Vượt trội về chất lượng sản phẩm – Bột Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Việt Tuấn là loại bột trộn sẵn, có chất lượng, cho ra lớp bánh thơm ngon, hòa quyện được từ vani, sữa, bột và trứng.
  • Việt Tuấn phục vụ 5 lĩnh vực và 400++ sản phẩm dịch vụ cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và F&B khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành mọi đối tác phát triển.

Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.

4, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn

Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.

Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…

5, Giới thiệu về Việt Tuấn

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
  • Năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm
  • Nhân sự: 50 – 100 nhân viên
  • Sản phẩm cung cấp chính: Trân châu, Trà, Bột, Kem, Sữa Chua
Nhà máy sản xuất tại Việt Tuấn
Hình ảnh ngoài nhà máy Việt Tuấn

6, Giấy tờ pháp lý, Giấy chứng nhận:

7, Một số câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười

Câu hỏi 1: Giá của sản phẩm Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười Việt Tuấn? 

Trả lời:

Hiện tại, giá bán lẻ của Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười Việt Tuấn sẽ được cập nhật trên website chính thức viettuantea.vn để cập nhật giá mới nhất của sản phẩm, Việt Tuấn mời bạn xem tại đây.

Ngoài ra, giá của sản phẩm trên các sàn thương mại như Shopee, Lazada hay Tiktokshop có thể khác nhau do chính sách và ưu đãi của sàn. Để mua với số lượng và mức giá tốt nhất, Việt Tuấn khuyến khích anh chị liên hệ Hotline: 098 284 39 88.

Câu hỏi 2: Bao lâu sẽ nhận được hàng?

Trả lời:

  • Với các đơn trong Hà Nội, giao hàng trong 2 tiếng kể từ lúc nhận được thanh toán của đơn hàng. Trừ trường hợp các đơn đặt trên sàn TMĐT, sẽ bị phụ thuộc vào đơn vị giao hàng, trung bình từ 2-3 ngày.
  • Với các đơn Miền Bắc, thời gian giao hàng nếu gửi trực tiếp qua xe, thời gian trong 1 ngày. Với đặt đơn trên TMĐT, thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.
  • Với các đơn Miền Nam, nếu giao hàng trực tiếp qua xe, thời gian từ 1-2 ngày. Với đơn trên TMĐT, thời gian giao hàng từ 3-7 ngày.

Câu hỏi 3: Muốn trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn với sản phẩm Bột Làm Bánh Trứng Mặt Cười Việt Tuấn? 

Trả lời:

Để trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn, liện hệ trực tiếp qua Page hoặc Zalo, Hotline 098 284 39 88.

Khi trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn, chúng tôi đảm bảo về giá cả, chất lượng và hỗ trợ nhà bán hàng, đảm bảo không có sự cạnh tranh về giá cả giữa các nhà phân phối khác nhau.

Việt Tuấn – Nền tảng khởi nghiệp hàng đầu, mang đến trọn bộ giải pháp toàn diện cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và ngành thực phẩm đồ uống (F&B). Tham khảo ngay các mô hình kinh doanh và khóa học dưới đây của Việt Tuấn.

 

XEM THÊM:

► Mô hình kinh doanh kem tươi đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh trong hè 2023

► Tổng hợp nguyên liệu sữa chua Hạ Long

► Mô hình KINH DOANH MỚI – Bánh trứng gà non Hong Kong

 Kem Gelato Ý – Mô hình đầy sáng tạo và bắt đầu dễ dàng

► Trọn bộ công thức Trà Sen Vàng – Thức uống đình đám vạn người mê

► Mô hình kinh doanh Snow Ice (Bingsu) – Hương vị ngọt ngào của mùa hè

► Bánh Đồng Xu Phô Mai: Sáng Tạo Kinh Doanh 2023

—————————————————————–

Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế – Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng

Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0982 843 988

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn

Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn

Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào