Sản phẩm
91.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Bột Làm Nhân Bánh Custard Việt Tuấn hương thơm tự nhiên, có độ béo ngậy, mềm mịn, dễ dàng sử dụng và kết hợp với nhiều loại bánh
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:
Bước 1: Chọn sản phẩm và thêm vào giỏ hàng
Bước 2: Bấm chọn giỏ hàng và tiến hành thanh toán
Bột Làm Nhân Bánh Custard, hương thơm tự nhiên, có độ béo ngậy, mềm mịn, dễ dàng sử dụng và kết hợp với nhiều loại bánh
– Tên sản phẩm: BỘT LÀM NHÂN BÁNH CUSTARD
– Khối lượng: 1kg
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, xem NSX, HSD (ngày/tháng/năm) in trên bao bì sản phẩm
– Thành phần: Đường, Bột mỳ, Tinh bột bắp, Hương thực phẩm tổng hợp, Chất chống đông vón: Tixosil 38 [Dioxyd Silic vô định hình (INS 551)]
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
– Thông tin cảnh báo vệ sinh an toàn thực phẩm: Không dùng cho người dị ứng với thành phần của sản phẩm, không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.
– Ngoại quan: Bột làm nhân bánh custard được đóng trong túi zip khóa Nhật Bản màu trắng, hàn miệng kín. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng
– Sản xuất & Yêu cầu vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đảm bảo tất cả tiêu chí VSATTP của Bộ Y Tế. Sản xuất tại nhà máy Cty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe ở nhiệt độ thường
Công thức:
– 4 lòng đỏ trứng gà
– 440ml sữa tươi (Sữa tươi tiệt trùng hoặc thanh trùng không đường)
– 120g bột làm nhân bánh Custard hiệu Việt Tuấn
Cách làm:
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên
Bước 2: Cho lòng đỏ trứng, sữa tươi, bột làm nhân bánh custard vào âu hoặc tô trộn, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp đến vừa cho đến khi hỗn hợp hòa quyện tan đều và chuyển sang màu vàng nhạt.
Bước 3: Đổ hỗn hợp trứng sữa ở bước số 2 vào nồi (nồi đáy 3 lớp đến 5 lớp), bắc lên bếp và nấu ở nhỏ lửa. Liên tục khuấy và vét phần đáy nồi để tránh phần trứng sữa bị khét.
Bước 4: Sau 1-2 phút đun ở lửa nhỏ thì hỗn hợp sẽ bắt đầu sôi và đặc lại. Lúc này quấy nhanh tay khoảng 5-10 giây rồi bắc nồi khỏi bếp ngay. Dùng muỗng gỗ khuấy liên tục phần kem trứng đến khi hỗn hợp hòa quyện và sệt thành kem.
Bước 5: Dùng màng bọc thực phẩm áp sát mặt kem trứng để phần mặt không bị khô và tạo màng khi nguội.
(Tham khảo thêm nếu muốn làm nhân bánh vị custard matcha và sô cô la thì thêm lần lượt 2gram matcha và 6gram cacao. Ngoài ra có thể làm nhân bánh vị sữa, sầu riêng, khoai môn)
Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.
Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.
Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.
Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…
Trả lời:
Hiện tại, giá bán lẻ của Bột Làm Nhân Bánh Custard Việt Tuấn sẽ được cập nhật trên website chính thức viettuantea.vn để cập nhật giá mới nhất của sản phẩm, Việt Tuấn mời bạn xem tại đây.
Ngoài ra, giá của sản phẩm trên các sàn thương mại như Shopee, Lazada hay Tiktokshop có thể khác nhau do chính sách và ưu đãi của sàn. Để mua với số lượng và mức giá tốt nhất, Việt Tuấn khuyến khích anh chị liên hệ Hotline: 098 284 39 88.
Câu hỏi 2: Bao lâu sẽ nhận được hàng?
Trả lời:
Câu hỏi 3: Muốn trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn với sản phẩm Bột Làm Nhân Bánh Custard Việt Tuấn?
Trả lời:
Để trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn, liện hệ trực tiếp qua Page hoặc Zalo, Hotline 098 284 39 88.
Khi trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn, chúng tôi đảm bảo về giá cả, chất lượng và hỗ trợ nhà bán hàng, đảm bảo không có sự cạnh tranh về giá cả giữa các nhà phân phối khác nhau.
Việt Tuấn – Nền tảng khởi nghiệp hàng đầu, mang đến trọn bộ giải pháp toàn diện cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và ngành thực phẩm đồ uống (F&B). Tham khảo ngay các mô hình kinh doanh và khóa học dưới đây của Việt Tuấn.
XEM THÊM:
► Mô hình kinh doanh kem tươi đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh trong hè 2023
► Tổng hợp nguyên liệu sữa chua Hạ Long
► Mô hình KINH DOANH MỚI – Bánh trứng gà non Hong Kong
► Kem Gelato Ý – Mô hình đầy sáng tạo và bắt đầu dễ dàng
► Trọn bộ công thức Trà Sen Vàng – Thức uống đình đám vạn người mê
► Mô hình kinh doanh Snow Ice (Bingsu) – Hương vị ngọt ngào của mùa hè
► Bánh Đồng Xu Phô Mai: Sáng Tạo Kinh Doanh 2023
—————————————————————–
Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế – Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng
Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0982 843 988
Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com
Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn
Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Sản phẩm liên quan
Mã số thuế: 0108323091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Giấy phép hoạt động kinh doanh số: 0108232091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.