Sản phẩm
91.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Tên sản phẩm: BỘT LÀM NHÂN BÁNH CUSTARD
Thành phần: Đường, Bột mỳ, Tinh bột bắp, Hương thực phẩm tổng hợp, Chất chống đông vón: Tixosil 38 [Dioxyd silic vô định hình (INS 551)].
Khối lượng: 1kg
Hạn sử dụng: 12 tháng
Ngày sản xuất: Xem “EXP.DATE” trên bao bì sản phẩm (Ngày/tháng/năm)
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Thông tin cảnh báo vệ sinh an toàn thực phẩm: Không dùng cho người dị ứng với thành phần của sản phẩm, không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.
Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm sản phẩm:
CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ
Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 1 ngách 102/2 Phố Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô 3 Cụm Công Nghiệp Yên Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Số TCB: 59/VIETTUAN/2023
SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM
Tiếp nối sau bánh đồng xu phô mai kéo sợi, giới trẻ dạo gần đây lại bùng lên một trào lưu về món bánh trứng mặt cười, với vẻ bề ngoài như quả trứng thật, nhỏ xinh cùng lớp bột xốp mịn kết hợp với nhiều lớp nhân mix. Nhờ sức hút của loại bánh này, mà cả nguyên liệu như Bột Làm Nhân Bánh Trứng Custard, Bột Làm Nhân Bánh Trứng Mặt Cười cũng được mọi người quan tâm và tìm hiểu rất nhiều
Bột Làm Nhân Bánh Trứng Mặt Cười của Việt Tuấn là bột trộn sẵn khá tiện lợi, sử dụng làm nhân cho món bánh trứng đang siêu hot hiện nay. Được chế biến với công thức đặc biệt, sản phẩm không chỉ ghi điểm với hương thơm ngon đặc trưng mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa độ béo ngậy và vị ngon vừa miệng.
Với chi phí cực kỳ hợp lý, Bột Làm Nhân Bánh Trứng Mặt Cười của Việt Tuấn hứa hẹn làm phong phú thêm bảng menu bánh của bạn, đồng thời tiết kiệm chi phí một cách thông minh.
Bánh mặt cười siêu đáng yêu
Hương Vị Tinh Tế: Bột làm nhân bánh trứng mặt cười của Việt Tuấn giữ được hương thơm tự nhiên, kết hợp làm cho bánh trở nên đặc sắc và hấp dẫn.
Béo Ngậy Độc Đáo: Với sự kết hợp hoàn hảo giữa độ béo ngậy và độ mềm mịn, sản phẩm làm nổi bật hương vị của mọi chiếc bánh.
Dễ Sử Dụng và Linh Hoạt: Bột làm nhân bánh trứng mặt cười Việt Tuấn được trộn sẵn, sử dụng dễ dàng, theo đúng tỷ lệ và công thức dưới mà Việt Tuấn chia sẻ
Giá Cả Hợp Lý: Việt Tuấn cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí vô cùng hợp lý, giúp bạn tiết kiệm mà vẫn thưởng thức hương vị tuyệt vời. Trực tiếp nhà máy Việt Tuấn sản xuất, tối ưu mọi chi phí, cost sản phẩm rẻ so với thị trường
> Tham khảo thêm: Bột làm bánh đồng xu phô mai
> Tham khảo thêm: Bột làm bánh trứng mặt cười
Việt Tuấn nhanh chóng cập nhật nguyên liệu làm bánh trứng, ngay sau bánh đồng xu hot hit để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường. Bột làm bánh trứng mặt cười là loại bột được trộn sẵn, chỉ cần thêm 1 chút nguyên liệu khác, anh chị và các bạn đã có thể dễ dàng pha bột làm bánh thành công.
> Xem thêm: Bột Làm Bánh Đồng Xu và Khuôn Bánh Đồng Xu Phô Mai Cực Hot 2023
Ngoài bột làm bánh, Việt Tuấn cũng cho ra mắt và cung cấp ra thị trường sản phẩm bột làm nhân bánh trứng mặt cười, với gói 1kg bột sẽ tạo được 4,6kg thành phẩm nhân bánh trứng custard. Loại nhân này có thể trực tiếp sử dụng với món bánh trứng mặt cười hoặc các loại bánh như bánh đồng xu, bánh trứng gà non, bánh hotdog,…
Việt Tuấn hướng dẫn anh chị chi tiết cách làm nhân bánh trứng mặt cười, nhân bánh custard ngoài ra cũng thêm các loại nhân khác như sữa, matcha từ bột làm nhân bánh trứng mặt cười Việt Tuấn.
Video hướng dẫn chi tiết:
Với cách làm đơn giản, nguyên liệu sử dụng dễ dàng, nhân bánh được tận dụng dùng cho nhiều loại bánh khác nhau, hương vị theo công thức đã vừa miệng, độ ngọt vừa phải, hợp với khẩu vị người Việt.
Công thức:
– 4 lòng đỏ trứng gà
– 440ml sữa tươi (Sữa tươi tiệt trùng hoặc thanh trùng không đường)
– 120g bột làm nhân bánh custard hiệu Việt Tuấn
Cách làm:
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên
Bước 2: Cho lòng đỏ trứng, sữa tươi, bột làm nhân bánh custard vào âu hoặc tô trộn, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp đến vừa cho đến khi hỗn hợp hòa quyện tan đều và chuyển sang màu vàng nhạt.
Bước 3: Đổ hỗn hợp trứng sữa ở bước số 2 vào nồi (nồi đáy 3 lớp đến 5 lớp), bắc lên bếp và nấu ở nhỏ lửa. Liên tục khuấy và vét phần đáy nồi để tránh phần trứng sữa bị khét.
Bước 4: Sau 1 – 2 phút đun ở lửa nhỏ thì hỗn hợp sẽ bắt đầu sôi và đặc lại. Lúc này quấy nhanh tay khoảng 5-10 giây rồi bắc nồi khỏi bếp ngay. Dùng muỗng gỗ khuấy liên tục phần kem trứng đến khi hỗn hợp hòa quyện và sệt thành kem.
Bước 5: Dùng màng bọc thực phẩm áp sát mặt kem trứng để phần mặt không bị khô và tạo màng khi nguội.
(Tham khảo thêm nếu muốn làm nhân bánh vị custard matcha và sô cô la thì cho thêm lần lượt 2gram matcha và 6gram cacao. Ngoài ra có thêm làm nhân bánh vị sữa, sầu riêng, khoai môn.)
Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.
Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.
Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.
Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…
Câu hỏi 1: Giá của sản phẩm Bột Làm Nhân Bánh Trứng Mặt Cười Việt Tuấn?
Trả lời:
Hiện tại, giá bán lẻ của Bột Làm Nhân Bánh Trứng Mặt Cười Việt Tuấn sẽ được cập nhật trên website chính thức viettuantea.vn để cập nhật giá mới nhất của sản phẩm, Việt Tuấn mời bạn xem tại đây.
Ngoài ra, giá của sản phẩm trên các sàn thương mại như Shopee, Lazada hay Tiktokshop có thể khác nhau do chính sách và ưu đãi của sàn. Để mua với số lượng và mức giá tốt nhất, Việt Tuấn khuyến khích anh chị liên hệ Hotline: 098 284 39 88.
Câu hỏi 2: Bao lâu sẽ nhận được hàng?
Trả lời:
Câu hỏi 3: Muốn trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn với sản phẩm Bột Làm Nhân Bánh Trứng Mặt Cười Việt Tuấn?
Trả lời:
Để trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn, liện hệ trực tiếp qua Page hoặc Zalo, Hotline 098 284 39 88.
Khi trở thành nhà phân phối của Việt Tuấn, chúng tôi đảm bảo về giá cả, chất lượng và hỗ trợ nhà bán hàng, đảm bảo không có sự cạnh tranh về giá cả giữa các nhà phân phối khác nhau.
Việt Tuấn – Nền tảng khởi nghiệp hàng đầu, mang đến trọn bộ giải pháp toàn diện cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và ngành thực phẩm đồ uống (F&B). Tham khảo ngay các mô hình kinh doanh và khóa học dưới đây của Việt Tuấn.
XEM THÊM:
► Mô hình kinh doanh kem tươi đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh trong hè 2023
► Tổng hợp nguyên liệu sữa chua Hạ Long
► Mô hình KINH DOANH MỚI – Bánh trứng gà non Hong Kong
► Kem Gelato Ý – Mô hình đầy sáng tạo và bắt đầu dễ dàng
► Trọn bộ công thức Trà Sen Vàng – Thức uống đình đám vạn người mê
► Mô hình kinh doanh Snow Ice (Bingsu) – Hương vị ngọt ngào của mùa hè
► Bánh Đồng Xu Phô Mai: Sáng Tạo Kinh Doanh 2023
—————————————————————–
Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế– Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng
Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0982 843 988
Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com
Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn
Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Sản phẩm liên quan
Mã số thuế: 0108323091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Giấy phép hoạt động kinh doanh số: 0108232091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.