Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Bột Màng Sữa Hương Phô mai Eurodeli Gói 1kg

280.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Bột Màng Sữa Hương Phô mai Eurodeli Gói 1kg
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Trọng lượng : 1Kg Sản phẩm có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, bởi vậy có độ mịn cao, dễ hòa tan mà không bị vón cục. Bột màng Sữa Hương Phô mai Eurodeli Gói 1kg thường sử dụng đối với các loại trà sữa. Bạn có thể kết hợp bột tạo màng Sữa Hương Phô mai Eurodeli Gói 1kg với một vài nguyên liệu khác để tạo ra…

Xuất xứ: Đài Loan

Trọng lượng: 1Kg

Sản phẩm có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, bởi vậy có độ mịn cao, dễ hòa tan mà không bị vón cục. Bột màng Sữa Hương Phô mai Eurodeli Gói 1kg thường sử dụng đối với các loại trà sữa.

Bạn có thể kết hợp bột tạo màng Sữa Hương Phô mai Eurodeli Gói 1kg với một vài nguyên liệu khác để tạo ra lớp màng sữa trắng như lớp kem phủ trên ly đồ uống. Đồ uống của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bởi sự kết hợp giữa vị ngậy của kem, sữa và vị thơm ngon của phô mai.

Sau khi sử dụng xong, bạn để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Khi bột đã được cắt ra sử dụng, bạn phải bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí để tránh hiện tượng vón cục.

Khi đến với các quán trà sữa hẳn là ai cũng biết đến độ hấp dẫn của lớp màng sữa trắng như kem bông trên ly đồ uống, đó chính là nhờ Sữa Hương Phô mai Eurod​​​​​​​eli Gói 1kg

Cách tạo lớp màng sữa cho ly đồ uống của bạn bằng bột màng sữa Sữa Hương Phô mai Eurod​​​​​​​eli Gói 1kg

Nguyên liệu:

– 200ml sữa tươi

– 50ml topping base

– 100ml kem béo Rich’s

– 20ml Nước điều vị Davinci

– 55gram bột màng sữa hương phô mai maulin more

Cách làm:

Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào âu, dùng thìa khuấy đều hỗn hợp

Bước 2: Sử dụng máy đánh trứng ở mức nhẹ, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa hương phô mai thơm ngon, béo ngậy rồi.

0982843988

Zalo QR

Xin chào