Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

TIN TỨC

CHIA SẺ CÔNG THỨC SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN CON BÁO NGON MÊ LY, CHUẨN NHƯ HÃNG

CHIA SẺ CÔNG THỨC SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN CON BÁO NGON MÊ LY, CHUẨN NHƯ HÃNG

Sữa tươi trân châu đường đen đang là món hettrend trên thị trường. Vị béo ngậy của sữa tươi thanh trùng cùng với trân châu dai dai ngọt ngọt sẽ khiến bạn mê mẩn.
 
SAU ĐÂY LÀ CÁCH LÀM MÓN SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
Bước 1: Cách nấu trân châu đường đen (Ghi chú nếu nấu 0.5kg trân châu thì dùng bếp từ 2000 độ C hoặc bếp gas để lửa mức to nhất nếu quán nấu từ 1kg trân châu thì nên dung bếp từ 3500 độ C nấu được nhanh và ngon)
1. Đun sôi 3 lít nước rồi cho 300gram (0.3kg) trân châu đen vào khấy đều.
2. Thực hiện nấu 40 phút lưu ý nấu thì mở vung 2-4 phút khuấy đều một lần khấy 1 chiều
3. Nấu song 40 phút thì tắt bếp đậy vung ủ 40 phút nữa.
4. Ủ song gạn sạch nước rửa qua một chút cho bớt nhớt.
Bước 2: Trộn đường
– Trân châu vừa rửa song cho lại vào nồi sau đó trộn đường theo tỷ lệ dưới đây vào.
– 90gram đường đen hạt Đài Loan hoặc Hàn Quốc + 20gram đường kính vàng+70ml siro đường đen Falu.
– Trọn song đun thật nhỏ lửa để bếp 40 độ C cho bay bớt hơi nước để sốt đường đen sệt hơn (Lưu ý đun nhỏ lửa vừa đun vừa dùng muôi khuấy)
– Khi dùng muôi múc lên và đổ xuống thấy lớp đường dầy và sệt độ chẩy chậm là được.
– Sau bước này đổ trân châu đường đen này vào nồi ủ trân châu hoặc bếp giữ nhiệt để dùng dần trong chế biến món ra đồ cho khách.
Bước 3: Pha chế
Nguyên liệu
1. 170ml Sữa tươi thanh trùng không đường Dalat hoặc Bavi là ngon chuẩn nhất (Nhược điểm hạn sử dụng ngắn, khó vận chuyển) hoặc dùng sữa tươi nguyên kem tiệt trùng không đường Promes Pháp (Tiện không phải bảo quản dễ vận chuyển)
2. Trân châu đường đen 70gram
3. Đá viên 1/2 xúc
Cách làm
Bước 1. Cho trân châu vào cốc và nghiêng xoay cho trân châu quyết lên thành cốc
Bước 2: Cho tiếp 170ml sữa tươi vào
Bước 3: Cho tiếp đá vào và dập nắp ra đồ cho khách.
Chúc anh chị Thành Công!
CÁCH LÀM 2 ĐƠN GIẢN HƠN.
Nguyên liệu:
170ml sữa tươi không đường
70gram trân châu đen thường (Trân châu đen truyền thống)
25ml siro đường đen Falu
1/2 xúc đá
Cốc Size 500ml
Cách làm
1. Cho trân châu vào cốc
2. Đổ siro vào và dùng thìa khuấy đều nghiêng cốc xoay cho đường bám vào thành cốc.
3. Đổ sữa tươi vào
4. Đổ tiếp đá vào và dập nắp ra đồ cho khách.
Chúc anh chị các bạn thành công.
 
Việt Tuấn chuyên cung cấp nguyên liệu cho bán món sữa tươi trân châu đường đen cho các hãng bao gồm siro đường đen Falu và Trân châu Falu Đài Loan.
Sản phẩm: Siro đường đen Falu can 2.5kg
Xuất xứ: Đài Loan
Quy cách: 2.5kg/can; 6 can/thùng
Thương hiệu: Falu
Phân phối tại Miền Bắc: Việt Tuấn (Viettuantea.vn)
Giá: 190.000-225.000 VNĐ tùy số lượng
 
Sản phẩm: Trân châu Caramel đặc biệt Falu gói 3kg
Quy cách: 3kg/gói; 6gói/thùng
Hạn sử dụng: 6 tháng
Thương hiệu Falu
Phân phối: Viettuantea.vn
Giả chỉ từ: 125.000 VNĐ/gói 3kg
Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành trà sữa Việt Tuấn luôn chọn lựa và đem đến cho khách sản phẩm ngon nhất và hướng dẫn công thức chuẩn hãng.
 
Liện hệ Hotline/Zalo: 0982 843 988 để nhận ưu đãi và mua hàng được nhanh nhất.

Bài viết mới nhất

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0982843988

Zalo QR

Xin chào