Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

KEM BÉO ICE HOT

300.500

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

KEM BÉO

Thành phần: Nước, Siro Glucose, Dầu thực vật Hydro Hóa, Natri Caseinat (Chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa (471, 435, 481(i), Hương liệu vani nhân tạo, chất điều chỉnh độ Acid (340(ii), 450(i), Muối, Chất ổn định (412), Màu Beta – Caroten Tổng hợp (160a(i).

Lưu ý chất gây dị ứng: Chứa sữa và đậu nành

CÁCH SỬ DỤNG

  • Sản phẩm phải được cấp đông trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản
  • Rã đông hoàn toàn trong tủ lạnh 2-7 độ c trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn
  • Lắc đều hộp trước khi sử dụng
  • Cho 2 muỗng cà phê (hoặc nhiều hơn) kem béo thực vật vào cà phê hay trà (nóng hoặc đá), khuấy đều và thưởng thức. Trong nấu ắn đặc biệt các món súp, cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn

HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG

CÁCH BẢO QUẢN:

  • Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C
  • Bảo quản lạnh sau khi ra đông
  • Không tái cấp đông sản phẩm sau khi đã ra đông

KEM BÉO ICE HOT

Kem béo thực vật rất đa năng, có thể: Dùng như sữa để pha chế cà phê, trà và các loại thức uống lạnh; dùng để làm các loại chè thập cẩm; dùng để nấu các loại súp và nước sốt nhuyễn và mịn; dùng để làm các món tráng miệng như bánh flan và pudding.
Vị kem:
– Vị kem vani hấp dẫn.
Cảm giác trong miệng:
– Nhuyễn và béo mịn.
Màu sắc:
– Màu trắng pha vàng nhẹ.
Ưu điểm:
– Dùng với nhiều công thức khác nhau.
– Tiện lợi và dễ sử dụng.
– Độ ổn định tốt, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

KEM BÉO

Thành phần: Nước, Siro Glucose, Dầu thực vật Hydro Hóa, Natri Caseinat (Chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa (471, 435, 481(i), Hương liệu vani nhân tạo, chất điều chỉnh độ Acid (340(ii), 450(i), Muối, Chất ổn định (412), Màu Beta – Caroten Tổng hợp (160a(i).

Lưu ý chất gây dị ứng: Chứa sữa và đậu nành

CÁCH SỬ DỤNG

  • Sản phẩm phải được cấp đông trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản
  • Rã đông hoàn toàn trong tủ lạnh 2-7 độ c trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn
  • Lắc đều hộp trước khi sử dụng
  • Cho 2 muỗng cà phê (hoặc nhiều hơn) kem béo thực vật vào cà phê hay trà (nóng hoặc đá), khuấy đều và thưởng thức. Trong nấu ắn đặc biệt các món súp, cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn

HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG

CÁCH BẢO QUẢN:

  • Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C
  • Bảo quản lạnh sau khi ra đông
  • Không tái cấp đông sản phẩm sau khi đã ra đông
icon icon
hotline

0982843988

Xin chào