Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Kem Chocolate Việt Tuấn Hộp Net 700g-1000ml

60.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: KEM CHOCOLATE

Thành phần: Nước, Bột kem không sữa, đường, sữa đặc, sữa tươi, cacao, hương chocolate tổng hợp, Chất nhũ hóa: Radiamuls Mg 2911k (Mono and Di-glycerides of fatty acids (INS 471)); Chất làm dày: Guar Gum (INS 412), Gum Arabic (INS 414), Carob bean gum (INS 410), Potassium chloride (INS 508), Carrageenan (INS 407), Blanose cmc 7hof (Natri carboxymethyl cellulose (INS 466)).

Trọng lượng: 700g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Ngày sản xuất: Xem “EXP.DATE” trên bao bì sản phẩm (Ngày, tháng, năm)

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô 3, Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C

Thông tin cảnh báo: Sau khi mở nắp hộp bảo quản lạnh ở -18 độ C trong ngăn đá tủ lạnh và sử dụng hết trong 5 ngày. Không làm sản phẩm đông lại sau khi đã tan chảy

Thương nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa:

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 1 ngách 102/2 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

Website: www.viettuantea.vn

Chăm sóc khách hang: 0982 843 988

Số TCB: 63/VIETTUAN/2023

Vào những ngày hè nắng nóng oi bức, ngoài những món ăn vặt giải nhiệt như chè, sinh tố,.. thì nhiều bạn lựa chọn kem vì chúng vô cùng hấp dẫn và nhiều mùi vị cho chúng ta thỏa sức lựa chọn.

Kem là một món ăn đã quá quen thuộc với tất cả các lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Nhưng để chọn ra một loại tốt, giải nhiệt những ngày hè oi bức thì là điều không ít người luôn ban khoăn.

Việt Tuấn xin được giới thiệu loại Kem Chocolate do chính Việt Tuấn nghiên cứu làm ra được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng tại thị trường Việt Nam. Phù hợp với mọi độ tuổi, và chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

1.Kem Chocolate Việt Tuấn Hộp 700g

Kem chocolate sền sệt, mịn màng, mát lạnh, thơm ngon được làm bằng cách đông lạnh và đồng thời sục khí vào hỗn hợp lỏng đã thanh trùng có chứa chất béo, đường, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, hương liệu.
hộp kem socola 700gram
Hộp kem chocolate 700gram

2. Thông tin sản phẩm: Kem Chocolate

– Tên sản phẩm: KEM CHOCOLATE

– Trọng lượng: 700g

– Thành phần: Nước, Bột kem không sữa, đường, sữa đặc, sữa tươi, cacao, hương chocolate tổng hợp, Chất nhũ hóa:  Radiamuls Mg 2911k (Mono and Di-glycerides of fatty acids (INS 471)); Chất làm dày: Guar Gum (INS 412), Gum Arabic (INS 414), Carob bean gum (INS 410), Potassium chloride (INS 508), Carrageenan (INS 407), Blanose cmc 7hof (Natri carboxymethyl cellulose (INS 466)).

– Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C

– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, xem NSX, HSD (ngày/tháng/năm) in trên bao bì sản phẩm

– Thông tin cảnh báo: Không được dùng sản phẩm khi hết hạn ghi trên bao bì sản phẩm. Sau khi mở nắp hộp bảo quản lạnh ở -18 độ C. Không làm sản phẩm đông lại sau khi đã tan chảy

– Ngoại quan: Kem Chocolate được đóng trong hộp nhựa thực phẩm màu trắng. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng

– Sản xuất & Yêu cầu vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đảm bảo tất cả tiêu chí VSATTP  của Bộ Y Tế. Sản xuất tại nhà máy Cty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe ở nhiệt độ thườngVận chuyển xe đông lạnh, hoặc đựng trong thùng xốp vận chuyển đi được 300km nhận trong ngày

Ưu điểm của hộp kem chocolate Việt Tuấn 700gram

  • Cung cấp năng lượng 
  • Là nguồn vitamin và khoáng chất 
  • Giải nhiệt, giảm stress cho cơ thể
  • Ngoài ra, sử dụng hộp kín cũng giúp kem không bị những vi khuẩn có hại xâm nhập làm thay đổi hương vị vốn có của kem.

3.Nên bảo quản kem chocolate trong ngăn mát hay ngăn đá tủ lạnh?

Khi thực hiện các cách bảo quản kem chocolate , bạn sẽ gặp một số hiện tượng như dăm đá, kem tan chảy hay là bị phủ lớp trắng,…

Vậy những hiện tượng này có ảnh hưởng gì đến hương vị và chất lượng của kem không?

  • Kem chocolate bị phủ lớp trắng. Hiện tượng này thường xảy ra khi kem bị tiếp xúc với nước hoặc ánh sáng mặt trời. Lúc đó, socola bị oxi hoá làm cho hương vị và mùi vị của nó bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy nếu như bạn đặt kem chung với các loại thực phẩm khác có mùi mạnh hơn cũng khiến cho mùi vị của kem bị ảnh hưởng.
  • Nếu như các bạn bảo quản không đúng cách hoặc bảo quản ở nhiệt độ cao sẽ khiến cho kem bị chảy và không ngon. Một số trường hợp khác, kem chocolate có chứa đường, protein hay glucose sẽ bị kết vón lại nếu như để ở nhiệt độ cao trên 45 độ C.

Cách bảo quản kem chocolate hợp lý

Tuỳ vào từng loại, kem chocolate sẽ cần mức nhiệt độ khác nhau để bảo quản hiệu quả:

  • Để tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản kem là 0 độ F (tương đương -18 độ C) hoặc thấp hơn. …
  • Khi bảo quản kem bằng tủ lạnh, bạn cần kiểm tra xem nhiệt độ của ngăn đông đã phù hợp với kem chưa, đảm bảo kem không bị chảy làm mất kết cấu và hương vị của kem.
  • Để tránh tình trạng dăm đá, bạn có thể sử dụng màng bọc thực phẩm bọc quanh hộp kem. Như vậy kem sẽ không bị quá lạnh khiến ăn mất ngon.
  • Giữ nắp hộp kem đóng chặt khi cất giữ trong tủ đá để giảm hình thành tinh thể băng. Khi bạn đã mở hộp chứa, bạn có thể dùng màng plastic bọc lại hoặc giấy dán trực tiếp lên bề mặt kem trước khi thay nắp. Đặt kem trở lại tủ ngay sau khi sử dụng không hết.

Những lưu ý trong cách bảo quản kem chocolate

  • Không nên cho kem tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Không nên đặt kem chocolate cạnh những loại thực phẩm có mùi khác, khiến cho kem dễ bị mất mùi và hương vị ban đầu.
  • Không cho phép kem bị tan mềm ra rồi lại đông cứng lại vì lúc đó tinh thể kem bị biến đổi, chúng trở nên độc hại với sức khỏe
  • Khi được giữ ở nhiệt độ phù hợp thì kem sẽ đông lạnh và rất khó chạm vào. Nếu kem mềm ra cũng là lúc bạn nên kiểm tra lại và cảnh giác với chiếc tủ đông của mình. Việc thường xuyên kiểm tra nhiệt độ trên đồng hồ hiển thị là việc hết sức cần thiết. 

Những loại thiết bị lý tưởng để bảo quản kem chocolate:

  • Tủ lạnh gia đình: Tận dụng thiết bị có sẵn trong gia đình, tuy nhiên dễ bị ám mùi và chất lượng của socola vì dễ bị bám mùi bởi các thực phẩm khác
  • Tủ bánh kem: Thiết kế hiện đại, mức giá tốt, phù hợp trưng bày sản phẩm kinh doanh
  • Tủ bảo quản thực phẩm: Nhiều kích thước, mức nhiệt độ lý tưởng, tiết kiệm điện năng, phù hợp cho nhu cầu kinh doanh
  • Tủ cấp đông nhanh: Chuyên dụng trong việc cấp đông cấp tốc thực phẩm, bảo quản socola và ủ bột

4. Hình ảnh cơ sở sản xuất Công ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế

Bên trong nhà máy
Bên ngoài nhà máy

5. Cam kết vàng từ nhà sản xuất Việt Tuấn 

Với 10 năm trong ngành Việt Tuấn luôn cam kết mang đến quý khách hàng:

  • Sản phẩm rõ nguồn gốc, đơn vị sản xuất, hóa đơn đầy đủ 
  • Với các sản phẩm tự sản xuất: Cam kết nguyên liệu chất lượng cao, quy trình sản xuất khép kín hiện đại
  • Giao hàng toàn quốc 
  • Hỗ trợ công thức kèm theo, hỗ trợ sau bán 24/7 

6. Cách làm một cốc kem chocolate để kinh doanh

Bước 1: Trang trí sốt chocolate lên thành cốc

Bước 2: Múc 3 viên kem cho vào cốc (100gram ba viên)

Bước 3: Mix thêm kem tươi, sốt chocolate 

Bước 4: Decor lá nếp và bánh quế ống

Kem chocolate

Xem thêm kem dừa côn đảo: https://viettuantea.vn/kem-dua-con-dao-viet-tuan-hop-2kg-viettuantea/

Page Nguyên Liệu Trà Sữa Hà Nội – viettuantea.vn: https://www.facebook.com/viettuantea.vn

Mua nguyên liệu uy tín tại: https://viettuantea.vn/

XEM THÊM:

Kem Chocolate hộp 2kg

 

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào