Sản phẩm
60.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Tên sản phẩm: KEM CHOCOLATE
Thành phần: Nước, Bột kem không sữa, đường, sữa đặc, sữa tươi, cacao, hương chocolate tổng hợp, Chất nhũ hóa: Radiamuls Mg 2911k (Mono and Di-glycerides of fatty acids (INS 471)); Chất làm dày: Guar Gum (INS 412), Gum Arabic (INS 414), Carob bean gum (INS 410), Potassium chloride (INS 508), Carrageenan (INS 407), Blanose cmc 7hof (Natri carboxymethyl cellulose (INS 466)).
Trọng lượng: 700g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Ngày sản xuất: Xem “EXP.DATE” trên bao bì sản phẩm (Ngày, tháng, năm)
Xuất xứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ
Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô 3, Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Thông tin cảnh báo: Sau khi mở nắp hộp bảo quản lạnh ở -18 độ C trong ngăn đá tủ lạnh và sử dụng hết trong 5 ngày. Không làm sản phẩm đông lại sau khi đã tan chảy
Thương nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa:
Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ
Địa chỉ: Số 1 ngách 102/2 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com
Website: www.viettuantea.vn
Chăm sóc khách hang: 0982 843 988
Số TCB: 63/VIETTUAN/2023
Vào những ngày hè nắng nóng oi bức, ngoài những món ăn vặt giải nhiệt như chè, sinh tố,.. thì nhiều bạn lựa chọn kem vì chúng vô cùng hấp dẫn và nhiều mùi vị cho chúng ta thỏa sức lựa chọn.
Kem là một món ăn đã quá quen thuộc với tất cả các lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Nhưng để chọn ra một loại tốt, giải nhiệt những ngày hè oi bức thì là điều không ít người luôn ban khoăn.
Việt Tuấn xin được giới thiệu loại Kem Chocolate do chính Việt Tuấn nghiên cứu làm ra được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng tại thị trường Việt Nam. Phù hợp với mọi độ tuổi, và chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.
– Tên sản phẩm: KEM CHOCOLATE
– Trọng lượng: 700g
– Thành phần: Nước, Bột kem không sữa, đường, sữa đặc, sữa tươi, cacao, hương chocolate tổng hợp, Chất nhũ hóa: Radiamuls Mg 2911k (Mono and Di-glycerides of fatty acids (INS 471)); Chất làm dày: Guar Gum (INS 412), Gum Arabic (INS 414), Carob bean gum (INS 410), Potassium chloride (INS 508), Carrageenan (INS 407), Blanose cmc 7hof (Natri carboxymethyl cellulose (INS 466)).
– Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, xem NSX, HSD (ngày/tháng/năm) in trên bao bì sản phẩm
– Thông tin cảnh báo: Không được dùng sản phẩm khi hết hạn ghi trên bao bì sản phẩm. Sau khi mở nắp hộp bảo quản lạnh ở -18 độ C. Không làm sản phẩm đông lại sau khi đã tan chảy
– Ngoại quan: Kem Chocolate được đóng trong hộp nhựa thực phẩm màu trắng. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng
– Sản xuất & Yêu cầu vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đảm bảo tất cả tiêu chí VSATTP của Bộ Y Tế. Sản xuất tại nhà máy Cty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe ở nhiệt độ thườngVận chuyển xe đông lạnh, hoặc đựng trong thùng xốp vận chuyển đi được 300km nhận trong ngày
Khi thực hiện các cách bảo quản kem chocolate , bạn sẽ gặp một số hiện tượng như dăm đá, kem tan chảy hay là bị phủ lớp trắng,…
Vậy những hiện tượng này có ảnh hưởng gì đến hương vị và chất lượng của kem không?
Tuỳ vào từng loại, kem chocolate sẽ cần mức nhiệt độ khác nhau để bảo quản hiệu quả:
Với 10 năm trong ngành Việt Tuấn luôn cam kết mang đến quý khách hàng:
Bước 1: Trang trí sốt chocolate lên thành cốc
Bước 2: Múc 3 viên kem cho vào cốc (100gram ba viên)
Bước 3: Mix thêm kem tươi, sốt chocolate
Bước 4: Decor lá nếp và bánh quế ống
Xem thêm kem dừa côn đảo: https://viettuantea.vn/kem-dua-con-dao-viet-tuan-hop-2kg-viettuantea/
Page Nguyên Liệu Trà Sữa Hà Nội – viettuantea.vn: https://www.facebook.com/viettuantea.vn
Mua nguyên liệu uy tín tại: https://viettuantea.vn/
XEM THÊM:
Sản phẩm liên quan
Mã số thuế: 0108323091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Giấy phép hoạt động kinh doanh số: 0108232091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.