Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

KEM TRANG TRÍ BÁNH VALUE

49.500

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

KEM TRANG TRÍ BÁNH VALUE

Thành phần: Nước, Dầu thực vật, Siro glucose, đường, chất nhũ hóa (481(i), 471), chất ổn định (464, 415, 412), Natri caseinat (chất dẫn xuất từ sữa), Chất điều chỉnh độ Acid (340(ii)),  Muối, Hương liệu kem vani nhân tạo.

Lưu ý chất gây dị ứng chứa sữa và đậu nành

BẢO QUẢN: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Rã đông sản phẩm ở 2-7 độ c trong 24 đến 36 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn
  2. Lắc đều trước khi mở hộp. Đổ vào thố đã được làm lạnh (không nên vượt quá 20% sức chứa của thố).
  3. Đánh kem ở tốc độ trung bình hoặc cao hơn cho đến khi kem đạt được độ nổi vừa ý và nước bóng không còn.
  4. Sản phẩm đã đánh phải được chữ lạnh có thể cấp đông
  5. Không tái cấp đông sản phẩm đã dã đông

KEM TRANG TRÍ BÁNH VALUE

Thành phần: Nước, Dầu thực vật, Siro glucose, đường, chất nhũ hóa (481(i), 471), chất ổn định (464, 415, 412), Natri caseinat (chất dẫn xuất từ sữa), Chất điều chỉnh độ Acid (340(ii)),  Muối, Hương liệu kem vani nhân tạo.

Lưu ý chất gây dị ứng chứa sữa và đậu nành

BẢO QUẢN: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Rã đông sản phẩm ở 2-7 độ c trong 24 đến 36 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn
  2. Lắc đều trước khi mở hộp. Đổ vào thố đã được làm lạnh (không nên vượt quá 20% sức chứa của thố).
  3. Đánh kem ở tốc độ trung bình hoặc cao hơn cho đến khi kem đạt được độ nổi vừa ý và nước bóng không còn.
  4. Sản phẩm đã đánh phải được chữ lạnh có thể cấp đông
  5. Không tái cấp đông sản phẩm đã dã đông
icon icon
hotline

0982843988

Xin chào