Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

Sản phẩm

Máy đảo trà Blender

2.500.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên Sản Phẩm: Máy Đảo Trà Blender Bạn đang kinh doanh kinh doanh trà sữa? Và bạn muốn thời gian ủ trà, đảo trà, trộn sữa, lắc sữa,…siêu tốc?
  • Nếu đúng vậy, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua máy đảo trà Blender Với nhiều ưu điểm vượt trội.
  • Một Chiếc máy cho nhiều công dụng Bạn sẽ thực sự tốn kém nếu phải mua một chiếc máy để đảo trà; một chiếc máy để xay đá bào; một chiếc máy để lắc sữa và nhiều loại máy khác.

Tên Sản Phẩm: Máy Đảo Trà Blender
Bạn đang kinh doanh kinh doanh trà sữa? Và bạn muốn thời gian ủ trà, đảo trà, trộn sữa, lắc sữa,…siêu tốc? Nếu đúng vậy, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua máy đảo trà Blender  Với nhiều ưu điểm vượt trội.

Một Chiếc máy xay cho nhiều công dụng

Bạn sẽ thực sự tốn kém nếu phải mua một chiếc máy để đảo trà; một chiếc máy để xay đá bào; một chiếc máy để lắc sữa và nhiều loại máy khác. Với máy đảo trà Blender, bạn có thể tìm thấy và trải nghiệm nhiều chức năng trong 1 chiếc máy duy nhất. Mọi nhu cầu từ đảo trà; lắc sữa, xay đá bào, trộn trà,…đều sẽ được giải quyết. Blender 816 với công suất lên tới 1600W có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ này.

Máy đảo trà Blender

Máy đảo trà Blender

Máy được thiết kế với 4 chế độ mặc định gồm: Ủ trà, đảo trà, đánh kem Chese, đánh bọt sữa, xay sinh tố/đá bào. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng nước giải khát hoặc kinh doanh trà sữa, bạn nhất định không nên bỏ qua chiếc máy đảo trà Blender  đa năng này.

Máy đảo trà Blender

Đây là một sản phẩm chính hãng Đài Loan được thị trường đánh giá cao

Hỗ trợ quá trình pha trà sữa chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn

Đa phần những dòng máy đảo trà khác trên thị trường hiện nay đòi hỏi ít nhất 10 phút cho công đoạn ủ trà. Điều này sẽ thật bất tiện khi bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để chuẩn bị những ly trà sữa ngon lành. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng của bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Máy đảo trà Blender

0982843988

Zalo QR

Xin chào