Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Máy ép nhanh trái cây Promix FJ-04

2.700.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Máy ép nhanh trái cây Promix FJ-04

Thông tin sản phẩm: Máy ép nhanh trái cây Promix FJ-04

  • Thương hiệu: Promix
  • Xuất xứ: Nội địa Trung Quốc
  • Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa ABS
  • Kích thước: 398*260*410mm
  • Công suất: 1000W
  • Trọng lượng: 4,4kg
  • Dung tích ép: 800ml
  • Thể tích khay đựng bã: 3000ml

Đặc điểm sản phẩm: Máy ép nhanh trái cây Promix FJ-04

Máy ép nhanh trái cây Promix FJ-04 là dòng sản phẩm mới của hãng Promix, có thiết kế hầm hố, chắc chắn với giác mút chân bằng cao su, an toàn trong sử dụng và không lo rơi, vỡ.

Promix FJ – 04 có đặc điểm ưu việt hơn hầu hết các máy ép nhanh trên thị trường là thiết kế lưới lọc tối ưu nước khi ép, thời gian ép nhanh hơn và thiết kế bo kín thông minh, chống tràn nước ra thân máy.

Ép nhanh dễ dàng

Máy có thể ép nhanh đến không ngờ: 1 cân hoa quả trong 30s, một tốc độ ép nhanh như chớp do kết hợp công suất cao với lưỡi dao ép sắc, khỏe. Theo thực tế trải nghiệm, lượng nước ép ra từ Promix FJ – 04 kiệt hơn đến 15% so với máy ép nhanh khác.

Họng nhồi nguyên liệu của máy rộng đến 8cm, tiết kiệm thời gian sơ chế cho nguyên liệu, ví dụ như cà rốt có thể ép nguyên củ mà không cần cắt nhỏ.

Dung tích lớn – tiết kiệm thời gian

Dung tích của cốc đựng nước ép là 800ml, giúp ép liên tục cho những oder nước ép giống nhau, có thể đựng từ 3 – 4 ly nước ép một lúc. 

Thiết kế thông minh

Máy có thiết kế bo kín hoàn hảo, giúp nước không bị rò ra khi ép với tốc độ cao, giữ vệ sinh cho máy và khu vực pha chế đồng thời chống hao hụt nước ép. Thiết kế thông minh của Promix FJ – 04 giúp chống tràn nước vào động cơ, từ đó tránh lỗi khi vận hành cho máy. 

Với thiết kế thông minh cùng 2 chế độ ép thông minh, chủ quán có thể dùng mức I để ép hoa quả mọng nước, mềm và tráng máy. Mức II dùng để ép hoa quả cứng. 

Dễ dàng tháo lắp vệ sinh

Máy dễ tháo lắp và vệ sinh, với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tháo máy ra dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn. Các bộ phận của máy trừ phần động cơ đều có thể rửa với nước, dễ vệ sinh

 

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào