Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Nguyên liệu Coffee

Nguyên liệu Coffee

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu Coffee uy tín, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Vậy thì bật mí cho bạn Việt Tuấn là địa chỉ tin cậy nhất. Với nguồn nguyên liệu đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, Việt Tuấn tự tin là nguồn cung cấp tin cậy nhất dành cho quý khách hàng.

Các loại nguyên liệu Coffee do Việt Tuấn cung cấp

Nguyên liệu Coffee

Các loại nguyên liệu Coffee do Việt Tuấn cung cấp

Với mong muốn đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đa dạng các loại nguyên liệu bao gồm:

  • Các loại Syrup pha chế
  • Các loại bột trà xanh
  • Các loại bột cacao, socola
  • Các loại trà Ahmad/ Phúc Long/Cozy/Shangrila
  • Các loại kem topping/whipping
  • Các loại sinh tố Berrino/ Osterberg
  • Các loại bột rau câu
  • Các loại đường, sữa
  • Các loại đào ngâm, vải ngâm

Ưu điểm khi lựa chọn nguyên liệu Coffee của Việt Tuấn

Khi lựa chọn nguyên liệu Coffee tại Việt Tuấn, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng. Bởi Việt Tuần sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. 

Đa dạng các loại nguyên liệu 

Đối với các cửa hàng cafe hay đại lý bán lẻ nguyên liệu cafe luôn cần có sự đa dạng các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiểu được nhu cầu này, Việt Tuấn cung cấp đa dạng các loại nguyên liệu bao gồm các loại bột cafe, bột trà, cacao, socola, các hương liệu, đường, kem, sữa… Sự đa dạng này sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện khi nhập hàng khi chỉ cần liên hệ một địa chỉ thay vì nhiều địa chỉ khác nhau. 

Chất lượng nguyên liệu đảm bảo

Nguyên Liệu Coffee

Chất lượng nguyên liệu đảm bảo

Với tôn chỉ kinh doanh đề cao chữ Tín và Tâm, Việt Tuấn luôn cung cấp các loại nguyên liệu có chất lượng đảm bảo. Với quá trình kiểm tra khắt khe trước khi nhập hàng, nguồn gốc rõ ràng, hạn sử dụng dài, hương vị thơm ngon, Việt Tuấn luôn tạo sự yên tâm tuyệt đối cho các đối tác. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, quý khách hàng sẽ tạo ra được những thức uống thơm ngon hấp dẫn khách hàng.

Nguồn nguyên liệu luôn có sẵn

Khi kinh doanh cafe, việc đảm bảo nguồn nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Vì vậy, các cửa hàng cần tìm đối tác cung cấp nguyên liệu uy tín, nguồn hàng luôn có sẵn để không bị gián đoạn kinh doanh. Việt Tuấn là đơn vị cung cấp luôn đảm bảo được yếu tố này. Các loại nguyên liệu Coffee tại Việt Tuấn luôn đảm bảo đáp ứng mọi đơn hàng từ số lượng nhỏ đến lớn.

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi nhập nguyên liệu coffee tại Việt Tuấn, quý khách hàng luôn được tư vấn tận tình và chu đáo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pha chế, Việt Tuấn luôn đưa ra những tư vấn chất lượng để quý khách hàng tìm được những nguyên liệu phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình. 

Giá thành cạnh tranh 

Nguyên Liệu Coffee

Giá thành nguyên liệu cạnh tranh 

Khi kinh doanh, tâm lý chung của các đơn vị luôn muốn tiết kiệm chi phí nguyên liệu để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh. Hiểu được điều này, Việt Tuấn nỗ lực xây dựng bảng giá các loại nguyên liệu phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vậy nên khi nhập nguyên liệu của Việt Tuấn, quý khách hàng giải quyết được bài toán hiệu quả kinh tế. 

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Việt Tuấn tự tin là địa chỉ tin cậy nhất cung cấp các loại nguyên liệu coffee trên thị trường hiện nay. Vì vậy, nếu quý khách hàng cần tìm nguyên liệu cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ chúng tôi để an tâm về chất lượng và giá thành. 

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào