Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

Sản phẩm

Phô mai kem Anchor CREAM CHEESE – gói 1kg

205.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Phô mai kem Anchor CREAM CHEESE – gói 1kg
  • Xuất xứ: New Zealand Cream cheese là loại phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị nhẹ nhàng và hơi ngọt. Đây là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecakes. Cream cheese cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker,…
  • Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C

Phô mai kem Anchor CREAM CHEESE – gói 1kg

Xuất xứ: New Zealand

Cream cheese là loại phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị nhẹ nhàng và hơi ngọt. Đây là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecakes. Cream cheese cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker,…

– Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C
– THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Cream cheese (phô mai kem) là một nguyên liệu cơ bản của rất nhiều món tráng miệng. Nhờ vị chua mặn dịu đặc trưng mà các món có Cream cheese tuy ngậy béo nhưng lại không hề ngấy. Đây là một mặt hàng rất được ưa chuộng bởi các nhà hàng, khách sạn.
– Trọng lượng: 1kg/hộp Mô tả sản phẩm: Phô mai được đựng trong một túi sạch với hộp giấy hình chữ nhật bọc ở ngoài.
– Thương hiệu: Anchor Xuất xứ: New Zealand
– Thành phần: Sữa tiệt trùng, kem, muối, men vi sinh, chất ổn định thực phẩm (410). Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng chất béo từ 31,8% – 38,8%. HDSD:
– Dùng làm kem làm bánh, trang trí bánh, làm bánh su kem, hoặc để ăn kèm với bánh mì, chế biến các món bỏ lò phô mai như vẹm, hàu bỏ lò…
– Hàm lượng dinh dưỡng: Anchor Cream Cheese rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm các chất béo cần thiết, natri, protein, canxi và chất sợi.
– Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh khi chưa cắt túi phô mai bên trong với nhiệt độ trung bình từ 2 – 4 độ C.
Khi đã cắt túi phô mai, kẹp túi kín lại rồi mới để vào ngăn mát tủ lạnh. Không để tủ đông.
– HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (khi chưa cắt túi và được để tủ lạnh) 3 – 5 ngày kể từ ngày mở gói phô mai bên trong.

0982843988

Zalo QR

Xin chào