Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

SI RÔ HƯƠNG SẢ DAVINCI GOUTMET - DAVINCI

190.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

SI RÔ HƯƠNG SẢ DAVINCI GOUTMET – DAVINCI

Thành phần: Si rô sucrose (từ mía), Nước, Hương Liệu Thực Phẩm, Chất bảo quản, (INS202), Chất điều chỉnh độ acid (INS330), Chấy chống oxy hóa (INS300), Chất ổn định (INS415), Phẩm màu (INS150a)

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm

Quy cách đóng gói: 750ml/chai; 12chai/thùng

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trong sản xuất chế biến thực phẩm

Bảo quản: Nơi khô giáo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp

Xuất xứ: Malaysia

Siro Sả Davinci Chai 750ml

– Siro Sả Davinci là sản phẩm nổi tiếng của thị trường Mỹ, thương hiệu đã có mặt trên thị trường được hơn 30 năm, chính vì vậy Davinci luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

– Siro Sả Davinci là loại syrup mang hương thơm của Sả. Siro Sả Davinci mang hương vị đặc trưng rất riêng. Đây là nguyên liệu hoàn hảo để pha chế trà sữa, sinh tố hoa quả hoặc các đồ uống khác. Hương vị thơm nhẹ và vị ngọt sẽ hòa quyện hơn nữa khi kết hợp cùng các hương vị khác của đồ uống

– Siro hiệu Davinci được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được chiết xuất từ các loại trái cây tươi và thơm ngon, được người tiêu dùng ưu tiện lựa chọn. Hương vị trái cây được sử dụng trong pha chế các loại nước uống, không chỉ làm tăng sự hấp dẫn dành cho người thưởng thức mà còn là một sự trải nghiệm độc đáo dành cho các barista.

 

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào