Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Siro Vỏ Cam Xanh Giffard Blue Curacao Chai 1 lít

260.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Siro Vỏ Cam Xanh Giffard Blue Curacao Chai 1 lít

Thành phần:

Thời hạn sử dụng: Xem trên cổ chai

Ngày Sản Xuất: 36 tháng trước hạn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để pha chế đồ uống, cocktail.

Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp

Thể tích thực: 1 lít

Xuất xứ: Pháp

Nhà sản xuất: GIFFARD

Siro Vỏ Cam Xanh Giffard Blue Curacao Chai 1 lít

Xuất xứ: Pháp

Là một trong những thương hiệu Syrup lâu đời nhất của Pháp, GIFFARD luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới pha chế chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Sirô Vỏ cam xanh Giffard Blue Curacao – chai 1L

Với hơn 130 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm cao cấp dùng cho pha chế chuyên nghiệp, hãy để GIFFARD giúp các thức uống của bạn trở thành một tác phẩm đầy nghệ thuật.

Sirô Vỏ cam xanh Giffard Blue Curacao – chai 1L

Chỉ những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất mới được đưa vào sản xuất, Giffard luôn giữ vững truyền thống này và họ chỉ sử dụng đường nguyên chất được chiết xuất từ củ cải đường của Pháp. Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện địa bậc nhất Châu Âu, syrup Giffard hoàn toàn KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với hơn 70 hương vị syrup từ các hương vị cổ điển như Dâu, Đào, Vanilla, Caramel … đến các hương vị độc đáo và sáng tạo như Hạt dẻ cười, Kẹo bông gòn, Hoa Bergamot …, Syrup GIFFARD mang đến cho bạn sự sáng tạo không giới hạn trong pha chế:
– Kết hợp tinh tế với Trà, Cà phê
– Thêm hương vị mới lạ cho các món Smoothie, Đá xay
– Đem lại sự trải nghiệm độc đáo với các công thức Cocktails, Mocktails..

Curaçao bắt nguồn từ đảo Curaçao là một đảo trong quần đảo Antilles của Hà Lan. Đảo Curaçao có trồng nhiều cây cam đắng Laraha. Các lá khô từ cây cam đắng Laraha được dùng để sản xuất dầu etheric với mùi thơm dễ chịu.
Muốn tạo ra Rượu hoặc syrup, Vỏ quả Curaçao phải được sấy khô, lúc này người ta mới chiết xuất ra loại dầu ngọt ngào có hương thơm của Cam, Quít.
Bản chất Curaçao là tự nhiên, không màu nhưng người ta thường cho thêm màu nhân tạo tự nhiên là màu xanh hoặc cam. Màu xanh là phổ biến nhất để thể hiện lên hình ảnh của đảo Curaçao.
Blue Curaçao thường dùng để pha cocktail, soda và mocktail.

Sirô Vỏ cam xanh Giffard Blue Curacao – chai 1L

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào