Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Kem Sữa Chua Hạ Long Hiệu Việt Tuấn Hộp Net 2kg-3000ml/sền sệt, mịn màng, thanh mát, thơm ngon

140.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Sữa chua Hạ Long mềm mịn, vị chua vừa, hàng chuẩn phân phối toàn quốc, phân phối về Hạ Long. Sữa chua xốp mịn, không dăm đá, tạo viên cực đẹp.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

Bước 1: Chọn sản phẩm và thêm vào giỏ hàng

Bước 2: Bấm chọn giỏ hàng và tiến hành thanh toán

Kem Sữa Chua Hạ Long Hiệu Việt Tuấn Hộp Net 2kg-3000ml/sền sệt, mịn màng, thanh mát, thơm ngon

1. Sữa chua Trân châu Hạ Long

  • Trân châu cốt dừa nóng hổi đổ vào sữa chua mát lạnh tưởng chừng như không thể, nhiều khách bối rối không biết nên ăn như thế nào. Mà cuối cùng lại nghiền, quá hợp.
  • Một món ngon đang “làm mưa làm gió” trong thị trường F&B thời gian vừa qua đến từ vùng đất Quảng Ninh, bạn đã biết chưa? – Chính là món “đặc trưng” đất vịnh Hạ Long –  Sữa Chua Trân Châu Hạ Long 

2. Ưu điểm vượt trội của Sữa chua Trân châu Hạ Long hiệu Việt Tuấn

Sữa chua trân châu món “Đặc Sản Hạ Long” của nhãn hiệu Việt Tuấn được sự tin yêu của khách hàng lẻ, đại lý và cả các chủ quán khắp 3 miền bởi:

✔️ Sữa chua mềm mịn, không đóng đá, không dăm đá, vị chua vừa, 1 lần ăn là trăm lần nhớ mãi.
✔️ Trân châu tươi dẻo dai, ngon ngọt, không bị cứng khi gặp lạnh.
✔️ Nước cốt dừa thơm nức mũi, dậy vị béo ngậy của dừa.
✔️ Việt Tuấn có nhà máy sản xuất sữa chua ngay tại Hà Nội, công thức gia truyền TỪ 2009, đảm bảo chất lượng sữa chua.
✔️Đầy đủ kiểm định VSATTP.

3. Sữa Chua Trân Châu Hạ Long hiệu Việt Tuấn với Tiêu Chuẩn “4 KHÔNG”

  •  KHÔNG dăm đá, đóng đá
  •  KHÔNG chất bảo quản
  •  KHÔNG đường hóa học
  •  Khách ăn KHÔNG chán
  • Sữa chua không bị dăm đá

4. Thông Tin Sản Phẩm Sữa Chua Hạ Long Hộp 2kg-3000ml

– Tên sản phẩm: KEM SỮA CHUA HẠ LONG

– Trọng lượng: 2kg

– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, xem NSX, HSD (ngày/tháng/năm) in trên bao bì sản phẩm

– Thành phần: Nước, sữa tươi, sữa đặc, bột kem không sữa, đường, sữa chua 2.5%.

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C trong ngăn đá tủ lạnh

– Sau khi mở nắp hộp bảo quản lạnh ở -18 độ C và sử dụng hết trong 5 ngày. Không làm sản phẩm đông lại sau khi đã tan chảy

– Ngoại quan: Kem sữa chua Hạ Long được đóng trong hộp nhựa thực phẩm màu trắng. Nhãn có đủ thông tin sản phẩm và hạn sử dụng

– Sản xuất & Yêu cầu vận chuyển: Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 22000-2018 đạt tất cả các tiêu chí VSATTP của bộ Y TẾ, đầy đủ giấy công bố,  hóa đơn VAT. Sản xuất tại nhà máy Cty Việt Tuấn Quốc Tế tại Cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Vận chuyển xe đông lạnh, hoặc đựng trong thùng xốp vận chuyển đi được 300km nhận trong ngày

Sữa chua Trân châu Cốt dừa vị đào 

 

Sữa châu Trân châu
Sữa châu Trân châu cốt dừa vị dâu

 

Sữa chua Trân châu cốt dừa vị Việt Quất
 
5. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng Sữa chua Trân châu Hạ Long:
Bảo quản:
  • Nên được bảo quản trong tủ cấp đông hoặc ngăn đá tủ lạnh.
  • Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp

Sử dụng:

  • Có thể sử dụng trực tiếp, không cần qua chế biến.
Sữa chua có thể sử dụng trực tiếp không qua chế biến

6. Giới thiệu cách múc sữa chua, công thức nấu trân châu cốt dừa ăn kèm với sữa chua trân châu Hạ Long và sữa chua Hạ Long Mix Vị:

Cách múc sữa chua trân châu Hạ Long:

  • Hơi úp muôi múc xuống mặt sữa chua, miết kéo nhẹ theo một đường thẳng, vừa kéo vừa úp muôi xuống hơn một chút (nhất là ở phía giữa hộp) rồi từ từ giảm lực. Đến phầm cuối hộp (cuối đường kéo) thì từ từ ngửa muôi lên, giảm lực rồi nhấc muôi.

Cách thưởng thức truyền thống nhất của Sữa chua Trân châu Hạ Long sẽ được bật mí ngay sau đây, cùng theo dõi kỹ các bước và thực hiện cùng Việt Tuấn nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu: Siêu SET “bất hủ” của sữa chua nhà Việt Tuấn bao gồm:

  • 1 hộp sữa chua Hạ Long (hộp 700g hoặc 2kg)
  • 1 gói trân châu tươi
  • 1 hộp nước cốt dừa
  • Đường kính
  • Sữa đặc
  • Nước sôi
Sét sữa chua trân châu Hạ Long

Dụng cụ

  • Nồi nấu trân châu cốt dừa
  • Thìa khuấy
  • Muôi mỏ vịt
  • Muôi múc sữa chua

Cách nấu trân châu:

  • Bước 1: Sàng trân châu cho hết cặn, vụn.
  • Bước 2: Đun sôi 6 lít nước.
  • Bước 3: Đổ trân châu vào nồi nước sôi, nấu to lửa trong vòng 32 phút (nấu mở vung, cách 10 phút khuấy đều một lần)
  • Bước 4: Tắt bếp và ủ trong 32 phút.
  • Bước 5: Đổ trân châu ra rổ, rửa với nước mát.

* Cách pha nước cốt dừa: Cho hỗn hợp 100gr đường kính + 100gr sữa đặc + 250ml nước cốt dừa + 250ml nước sôi + trân châu vừa nấu vào nồi, nấu sôi là dùng được.

Khi thưởng thức:

  • Múc 3 viên sữa chua (khoảng 100gr/cốc).
  • Rưới hỗn hợp trân châu cốt dừa vào sữa chua và thưởng thức.

* Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình làm món sữa chua trân châu cốt dừa, đừng ngại ngùng hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí!

 

Trân châu tươi trước khi nấu

 

Trân châu cốt dừa sau khi nấu thành công

Sữa chua Hạ Long mix vị:

Sữa chua Hạ Long mix hoa quả nhiệt đới:

  • Bước 1: Cắt hạt lựu các loại hoa quả bạn thích cho vừa ăn.
  • Bước 2: Rải hoa quả đã cắt lên trên cốc sữa chua và thưởng thức.

 

Sữa chua Hạ Long mix hoa quả nhiệt đới

Sữa chua Hạ Long mix vị:

– Dùng các loại siro bạn thích rưới lên trên sữa chua và thưởng thức (có thể sử dụng đa dạng các loại siro khác nhau như đào, chanh dây, socola, việt quất,…)

Sữa chua Hạ Long Mix mứt trái Việt Quất

Sữa chua Hạ Long trân châu đường đen:

Link mua Trân châu đen Tapioca Boba hiệu Việt Tuấn gói 3kg:

Sữa chua Hạ Long trân châu đường đen

8, Tại Sao Chọn Việt Tuấn 

  • Thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trà sữa trân châu Đài Loan, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
  • Vượt trội về chất lượng sản phẩm “Trân châu Boba” – Trân châu thơm dẻo, bùng nộ vị giác khi kết hợp với trà sữa.
  • Việt Tuấn phục vụ 5 lĩnh vực và 400++ sản phẩm dịch vụ cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và F&B khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành mọi đối tác phát triển.

Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.

9, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn

Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.

Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…

10, Giới thiệu về Việt Tuấn

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
  • Năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm
  • Nhân sự: 50 – 100 nhân viên
  • Sản phẩm cung cấp chính: Trân châu, Trà, Bột, Kem, Sữa Chua
Nhà máy sản xuất tại Việt Tuấn
Hình ảnh ngoài nhà máy Việt Tuấn

11, Giấy tờ pháp lý, Giấy chứng nhận:

Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế – Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng

Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0982 843 988

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn

Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn

Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào