Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Thìa Bar Thìa Khuấy

25.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Thìa Bar Thìa Khuấy Bartender chuyên về pha chế, công việc đòi hỏi sự linh hoạt, khéo léo và sáng tạo trong việc kết hợp các nguyên liệu để tạo ra các loại đồ uống mới nên những dụng cụ pha chế đi kèm hỗ trợ là vô cùng quan trọng và cần thiết.
  • Một trong những dụng cụ nhỏ xinh không thể thiếu trong bộ dụng cụ pha chế là muỗng dài Barspoons – muỗng khuấy.

Tên sản phẩm: Thìa Bar Thìa Khuấy

Bartender chuyên về pha chế, công việc đòi hỏi sự linh hoạt, khéo léo và sáng tạo trong việc kết hợp các nguyên liệu để tạo ra các loại đồ uống mới nên những dụng cụ pha chế đi kèm hỗ trợ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Một trong những dụng cụ nhỏ xinh không thể thiếu trong bộ dụng cụ pha chế là muỗng dài Barspoons – muỗng khuấy.

Barspoons được dùng để khuấy các thành phần của cocktail mà không cần phải lắc trong bartender. Tay cầm của bar spoons có dạng xoắn dùng chế rượu hoặc siro để phân tầng trong pha chế. Barspoons có tay cầm dài để có thể chạm vào đáy cốc hoặc bình shaker.

Barspoons được làm bằng chất liệu inox , một đầu Barspoons có dạng đồng xu nhỏ dùng để khuấy cocktail, đầu kia có thanh nhọn có thể tận dụng để gim trái cây. Barspoons ngoài công dụng để khuấy đều hỗn hợp còn dùng để đong các vật liệu và hương vị cần dùng ít trong khi pha chế.

0982843988

Zalo QR

Xin chào