Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Trà AHMAD Dâu (Strawberry) - Hộp giấy 40gram/20 túi lọc

53.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Trà Dâu AHMAD
  • Hộp 40g (20 túi lọc
  • Xuất xứ: nhãn hiệu trà Anh Quốc, đóng gói tại U.A.E – AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù.
  • Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây

Tên sản phẩm: Trà Dâu AHMAD Hộp 40g (20 túi lọc)

– Xuất xứ: nhãn hiệu trà Anh Quốc, đóng gói tại U.A.E

– AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.
Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

“Trà Ceylon” thượng hạng kết hợp với hương vị của trái Dâu tây tạo nên một tách trà có mùi thơm quyến rũ, đầy hấp dẫn.
Thành phần: Trà Ceylon hảo hạng và Dâu tây tươi sấy khô

0982843988

Zalo QR

Xin chào