Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

Sản phẩm

Trà Ahmad Hoa Cúc Và Sả Hộp 40g (20 túi lọc)

55.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Trà Ahma d Hoa Cúc Và Sả Hộp 40g (20 túi lọc)
  • Xuất xứ: nhãn hiệu trà Anh Quốc, đóng gói tại U.A.E AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù.
  • Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới

Trà Ahmad Hoa Cúc Và Sả  Hộp 40g (20 túi lọc)

Xuất xứ: nhãn hiệu trà Anh Quốc, đóng gói tại U.A.E

AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.
Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

Trà Hoa Cúc Anh Quốc được đặc chế theo phong cách Anh truyền thống, giúp bạn thư giãn và có tác dụng an thần. Rất tốt cho những người bị chứng mất ngủ.
Thành phần: Hoa Cúc và Sả sấy khô

Trà Ahmad Hoa Cúc Và Sả Hộp 40g (20 túi lọc)

Mỗi tép trà còn được bọc trong bao thiếc riêng, giúp bảo quản tốt hơn và giữ hương vị bền lâu.

Cách sử dụng: Cho 1 tép trà vào cốc, rót nước sôi vào để ngấm 3-5 phút là dùng được. Có thể thêm đường, sữa hoặc pha thêm chút siro trái cây để tăng hương vị khi thưởng thức.

0982843988

Zalo QR

Xin chào