Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Trà Hương Chanh Gừng Hiệu Ahmad Hộp 40g (20 túi lọc)

67.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên Sản Phẩm: Trà Hương Chanh Gừng Hiệu Ahmad Hộp 40g (20 túi lọc)
  • Xuất xứ: Anh Quốc Trà Chanh và Gừng Ahmad (Lemon and Ginger) là loại trà nổi tiếng của Ahmad tea.
  • Trà Ahmad Chanh và Gừng là sự kết hợp hoàn hảo từ Chanh vàng, Gừng, Táo, Sả, quả Mộc Qua được trồng ở Đức, Mexico, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ cho ra hương vị trà ấn tượng.
  • Ngoài tác dụng giải độc công hiệu, gừng còn giúp trị cảm mạo, phong hàn, hỗ trợ tiêu hóa

Tên Sản Phẩm: Trà Hương Chanh Gừng Hiệu Ahmad Hộp 40g (20 túi lọc)

Xuất xứ: Anh Quốc

Trà Chanh và Gừng Ahmad (Lemon and Ginger) là loại trà nổi tiếng của Ahmad tea. Trà Ahmad Chanh và Gừng là sự kết hợp hoàn hảo từ Chanh vàng, Gừng, Táo, Sả, quả Mộc Qua được trồng ở Đức, Mexico, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ cho ra hương vị trà ấn tượng. Ngoài tác dụng giải độc công hiệu, gừng còn giúp trị cảm mạo, phong hàn, hỗ trợ tiêu hóa, giúp tiết dịch mật, làm ấm cơ thể.

Ahmad Tea được biết đến là một thương hiệu trà nổi tiếng bậc nhất, là một công ty gia đình chuyên sản xuất trà lâu đời nhất xứ sở sương mù có trụ sở đặt tại London, Anh Quốc.

Ngoài dòng trà đen kết hợp với hương vị của quả Bergamot là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, Ahmad Tea còn được biết đến với các sản phẩm trà có hương vị trái cây, các loại trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều.

Trà Ahmad đã có trên 200 loại trà khác nhau, được phân phối đến hơn 70 quốc gia và bạn có thể dễ dàng tìm thấy trà Ahmad trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp, cửa hàng đặc sản cũng như các chuỗi cửa hàng đồ uống.

0982843988

Zalo QR

Xin chào