Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Kem pha chế đa dụng Ice Hot

81.500

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

KEM PHA CHẾ ĐA DỤNG

Thành phần: Nước, dâu thực vật (Dầu cọ tinh chế Hydro hóa toàn phần, dầu hạt cọ tinh chế, chất nhũ hóa (322(i), 471)), si rô bắp chứa hàm lượng Fructose cao, chất nhũ hóa (435, 475, 322(i), 481 (i), chất ổn định (464, 415), muối, chất điều chỉnh acid (339(ii), 331(iii), hương liệu (vani nhân tạo, hỗn hợp kem nhân tạo và hương thảo tự nhiên).

Lưu ý chất gây dị ứng: Chứa đậu nành

BẢO QUẢN

  • Trứ đông ở nhiệt độ -18 độ C
  • Bảo quản lạnh sau khi dã đông
  • Không được tái cấp đông sản phẩm đã dãn đông

HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG

NSX và HSD: Xem trên bao bì

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Lắc đều
  • Cho e phần kem pha chế đa dụng và 1 phần dịch lạnh (ở nhiệt độ thấp hơn 10 độ C, như nước, nước trái cây sữa không béo hay kem ít béo) vào thố đã làm lạnh
  • Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm đạt được độ nổi vừa ý nhất

KEM PHA CHẾ ĐA DỤNG

Thành phần: Nước, dâu thực vật (Dầu cọ tinh chế Hydro hóa toàn phần, dầu hạt cọ tinh chế, chất nhũ hóa (322(i), 471)), si rô bắp chứa hàm lượng Fructose cao, chất nhũ hóa (435, 475, 322(i), 481 (i), chất ổn định (464, 415), muối, chất điều chỉnh acid (339(ii), 331(iii), hương liệu (vani nhân tạo, hỗn hợp kem nhân tạo và hương thảo tự nhiên).

Lưu ý chất gây dị ứng: Chứa đậu nành

BẢO QUẢN

  • Trứ đông ở nhiệt độ -18 độ C
  • Bảo quản lạnh sau khi dã đông
  • Không được tái cấp đông sản phẩm đã dãn đông

HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG

NSX và HSD: Xem trên bao bì

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Lắc đều
  • Cho e phần kem pha chế đa dụng và 1 phần dịch lạnh (ở nhiệt độ thấp hơn 10 độ C, như nước, nước trái cây sữa không béo hay kem ít béo) vào thố đã làm lạnh 
  • Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm đạt được độ nổi vừa ý nhất 
icon icon
hotline

0982843988

Xin chào