Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– Thời hạn bảo hành linh kiện thay thế: 12 (Mười hai) tháng kể từ ngày mua hàng áp dụng đối với máy dập nắp cốc tự động, máy định lượng đường, máy đun nước nóng, máy đánh kem cheese.

– Không áp dụng bảo hành với các thiết bị giá trị thấp như bút đo nhiệt độ, cân điện tử, đồng hồ hẹn giờ, máy bào đá, máy dập cốc Eton và các vật dụng không có thiết bị điện tử như thìa đong, ca đong, shacker, vv…

– Việc bảo hành được thực hiện bằng phương thức thay thế hoặc sửa chữa các hạng mục bị hư hỏng trở lại trong thời gian bảo hành. Trường hợp thay thế thì phải đảm bảo các thiết bị, vật liệu cùng loại, có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn.

– Chỉ bảo hành máy do lỗi của nhà sản xuất và viettuantea.vn gây ra, không bảo hành máy do các nguyên nhân sau: do lỗi chủ quan của bên mua gây ra hư hỏng và do các nguyên nhân khách quan như: động đất, bão, lũ, lụt, lốc, sóng thần, lở đất, hỏa hoạn, chiến tranh.

– Bên mua phải có trách nhiệm kịp thời thông báo cho bên bán khi máy bị hư hỏng thuộc điều kiện và phạm vi được bảo hành.

– Khi máy cần bảo hành quý khách hàng đem đến viettuantea.vn để bảo hành chúng tôi không bảo hành tại quán của khách hàng và cung không có trách nhiệm đến lấy về bảo hành.

– Trong quá trình sử dụng Viettuantea.vn sẽ luôn hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, bảo trì qua online, hỗ trợ khách hàng sửa chữa máy với giá linh kiện của hãng.

CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ.

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội, Việt Nam..

Điện thoại: 024 665 39008

Hotline: 0982 843 988

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

Website: viettuantea.vn

0982843988

Zalo QR

Xin chào