Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Snow Ice

It seems we can't find what you're looking for.

Snow ice là gì?

“Snow ice” (còn được gọi là “shaved snow” hoặc “shaved ice cream”) là một món tráng miệng ngon mắt và thơm ngon, đặc biệt phổ biến trong nền ẩm thực Đài Loan và nhiều nước châu Á khác. Điều đặc biệt về snow ice là cách chế biến cũng như cấu trúc của nó.

Snow ice được làm từ các nguyên liệu như nước, sữa, đường và hương vị tùy chọn. Nguyên liệu này được kết hợp và đá đá viên bằng cách sử dụng máy chế biến đặc biệt. Máy này tạo ra lớp mỏng của hỗn hợp đá cứng được tạo thành bằng cách đóng đá viên với nhiệt độ thấp và áp suất cao. Khi lớp đá này được cạo ra bằng dao sắc, nó tạo ra các lớp mỏng, giống như tảng tuyết mềm mịn.

Sau khi được cạo thành từng lớp mỏng, snow ice được trang trí bằng các loại topping như trái cây tươi, nước cốt trái cây, hạt hạnh nhân, nước mật ong, sữa đặc, đậu phộng và nhiều loại nguyên liệu khác. Món tráng miệng này có cảm giác mát lạnh và béo ngậy, tạo nên trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

Snow ice là một biến thể ngon mắt và ngon miệng của món kem xay (shaved ice) truyền thống, với lớp kem mềm và mịn hơn thay vì tảng đá cứng. Món này thường được coi là một món ăn ngọt ngào và hấp dẫn trong thời tiết nóng bức.

Máy làm snow ice

Tên sản phẩm: Máy Bào Đá Tuyết-Snow ice Shaver

Xuất xứ: Đài Loan (máy nhập khẩu chính ngạch từ công ty có thâm niên từ năm 1936 chuyên về làm máy Snow ice tại Đài Loan, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu từ Đài Loan chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Máy không bán trên bất kỳ trang thương mại điện tử nào tại Chung Quốc).

Công xuất: 185w

Điện: 220v/50hz

Catalog sản phẩm

 

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào