Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

Sản phẩm

Trân Châu Hoàng Kim Vàng Andes gói 3kg

185.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Trân châu Andes là loại trân châu cao cấp được yêu thích nhất, trân châu hoàng kim mang màu vàng cực kì đẹp mắt. Việt Tuấn cung cấp cho nhiều chuỗi trà sữa lớn

– Quy cách: 3kg/gói; 6 gói/thùng
– Xuất xứ: Đài Loan
– Hạn sử dụng: 6 tháng
– Thương hiệu Andes

Trân châu hoàng kim Andes là loại trân châu cao cấp được yêu thích nhất và nếu như được một lần ăn thử trân châu Andes bạn sẽ không còn muốn ăn thêm một loại trân châu nào khác.

Nếu quán bạn đang cần thêm loại topping mới để check in siêu đẹp đã thế còn rất ngon. Thì không thể ngó lơ dòng trân châu hoàng kim của Andes này. 

1.Thông tin chi tiết sản phẩm trân châu hoàng kim Andes

 Tên sản phẩm: Trân Châu Hoàng Kim Đài Loan (Andes)

Thành phần cấu tạo: Bột mì, đường, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

– Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.

Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Khối lượng tịnh: 3 Kg ± 5%.

Qui cách: 6 gói/ thùng

Xuất xứ: Đài Loan

2. Cách nấu trân châu

  • Bước 1: Chuẩn bị nước và trân châu sống theo tỷ lệ Trân châu 1: nước 6 (vi dụ: 1kg trân châu cần 6 lít nước)
  • Bước 2: Nấu trân châu đun sôi nước và cho trân châu vào nấu 32 phút lưu ý khi nấu để lửa to, nếu nấu bếp từ thì để 2000 độ C, và khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều 1 lần.

  • Bước 3: Ủ trân châu sau khi nấu 32 phút song thì tắt bếp đậy vung ủ 32 phút nữa.
  • Bước 4: Rửa trân châu sau khi ủ song 32 phút thì rửa trân châu ở vòi nước
  • Bước 5: Trộn đường nấu 1kg trân châu thì cần lượng đường vàng là 230gram để trộn và (trộn đường theo tỷ lệ 1 đường;3 nước sôi) sau đó cho trân châu vừa rửa vào hỗn hợp nước đường vừa chuẩn bị.

Cách làm trà sữa vị đào mix trân châu vàng 

150ml nước sôi + 20gr bột sữa+ 1 xúc đá + 40ml hiệu Falu

B1: Đong nước sôi vào bình Shacker (nước sôi nhiệt độ 60 độ C)
B2: Đong tiếp 20gr bột sữa vào dùng thìa khuấy tan
B3: Xúc đá vào shacker (Lên đến vạch 400ml với cốc 500ml, vạch 600ml với cốc 700ml)
B4: Đóng nắp shacker từ to đến bé và lắc tối thiểu 15 nhịp
B5: Mở nắp shacker và cho tiếp 40ml Siro Đào Falu, sau đó đóng nắp và tiếp tục lắc
B6: Mở nắp shacker và đổ trà sữa ra cốc, thêm trân châu trắng đã nấu ở trên, dập nắp sau đó ra đồ cho khách. 

Việt Tuấn – 10 năm trong ngành F&B cung cấp nguyên liệu làm trà sữa, sữa chua, trà chanh…đồng hành cùng sự thành công của các chủ quán đồ uống:

Việt Tuấn cam kết: 

  • Các nguyên liệu đều rõ nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn
  • Việt Tuấn cung cấp đầy đủ từ nguyên liệu, máy móc, dụng cụ pha chế ly cốc ống hút
  • Việt Tuấn tư vấn trọn bộ giải pháp bán hàng cho các chủ quán 
  • Tư vấn nhanh, nhiệt tình, tặng công thức cho từng món 
  • SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

XEM THÊM:

►Hơn +100 loại siro khác

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ 

Địa chỉ: Số 2, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0963 486 864

Website: https://viettuantea.vn

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

0982843988

Zalo QR

Xin chào