Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

Sản phẩm

Siro Nho Falu can 2,5kg

177.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Siro Nho Falu can 2,5kg

Xuất xứ: Đài Loan

Quy cách: 2,5kg/can; 6 can/thùng

Hạn sử dụng: 1 năm

Sử dung: Pha chế trà sữa và thức uống pha chế

Siro Nho Falu xuất xứ từ Food Heaven Co.,Ltd – Đài Loan (quê hương của trà sữa) là “điểm nhấn”  làm nên hương vị trái cây tự nhiên, đậm vị, thơm ngon kết hợp để có 1 lý trà sữa đốn tim khách hàng khó tính nhất. 

I. SIRO FALU – ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI BỞI VIỆT TUẤN TEA

Việt Tuấn hiện đang độc quyền phân phối sản phẩm Siro Falu cho các quán trà sữa, trà chanh, ăn vặt, sữa chua …giá cả cam kết cạnh tranh nhất thị trường 

Falu là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan của công ty Food Heaven Co.,Ltd – Lọt top 5 thương hiệu tiêu thụ nhiều nhất bởi: 

  • Giá cả phải chăng – Tiết kiệm chi phí – Lựa chọn vàng cho các chuỗi trà sữa 
  • Mùi thơm đậm vị trái cây tự nhiên, tạo màu đẹp khi pha chế.
  • Dễ bảo quản, dễ sử dụng

 

II. CÁC MÓN TỪ SIRO FALU VỊ NHO

Siro Nho hiệu Falu có ứng dụng đa năng 5 trong 1: 

  • Trà sữa hương vị
  • Trà trái vị trái cây: Trà sữa
  • Nước trái cây: Nước vải
  • Yakult/ Sữa chua uống: Yakult 

 

III. THÔNG TIN CHI TIẾT SIRO FALU NHO 2,5KG

Tên sản phẩm: Siro Maulin Nho – GRAPE SYRUP – 2.5kg

Thành phần: Đường, nước, nước ép nho, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (E330), acid malic (E296), hương nho tổng hợp, chất làm dầy. Natri cacboxymethy cellulose (E466) chất tạo đục (cloudy agent) chất ổn định: Trinatri citrat (E331(iii), chất tạo ngọt nhân tạo: Acesulfam kali (E950), chất bảo quản: Kali sorbat (E202), phẩm màu tổng hợp (E133, E124, E129)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để pha chế đồ uống, làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh khi mở nắp

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Khối lượng: 2.5kg/ chai

Qui cách: 6chai /thùng

Xuất xứ: Đài Loan

Sản xuất: Mau Lin Food Co.,Ltd

IV.  CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA NHO

Sau đây, Việt Tuấn chia sẻ Công thức trà sữa Kiwi để các chủ quán tham khảo sử dụng Siro Nho cho được ngon nhất:

200ml nước sôi + 20gr bột sữa+ 1 xúc đá + 40ml Siro Nho hiệu Falu

Cách làm Trà Sữa Nho cực hút khách

B1: Đong nước sôi vào bình Shacker (nước sôi nhiệt độ 60 độ C)
B2: Đong tiếp 20gr bột sữa vào dùng thìa khuấy tan
B3: Xúc đá vào shacker (Lên đến vạch 400ml với cốc 500ml, vạch 600ml với cốc 700ml)
B4: Đóng nắp shacker từ to đến bé và lắc tối thiểu 15 nhịp
B5: Mở nắp shacker và cho tiếp 40ml Siro Nho, sau đó đóng nắp và tiếp tục lắc
B6: Mở nắp shacker và đổ trà sữa ra cốc, dập nắp sau đó ra đồ cho khách

Việt Tuấn – 10 năm trong ngành F&B cung cấp nguyên liệu làm trà sữa, sữa chua, trà chanh…đồng hành cùng sự thành công của các chủ quán đồ uống:

  • Tư vấn nguyên liệu
  • Tư vấn công thức 
  • Tư vấn thiết kế quán 
  • Tư vấn lựa chọn mặt bằng 
  • Hướng dẫn truyền thông Online 

XEM THÊM:

►Hơn +100 loại siro khác

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ 

Địa chỉ: Số 2, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0963 486 864

Website: https://viettuantea.vn

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

0982843988

Zalo QR

Xin chào