Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

TIN TỨC

CÁC NHÂN SỰ CHỦ CHỐT CẦN CÓ KHI MỞ CỬA HÀNG TRÀ SỮA

CÁC NHÂN SỰ CHỦ CHỐT CẦN CÓ KHI MỞ CỬA HÀNG TRÀ SỮA

Khi mở cửa hàng trà sữa thì cần có đội ngũ nguồn nhân lực để vận hành quán. Đối với một mô hình quán trà sữa chuẩn sẽ gồm 4 nhóm nhân sự chủ chốt bao gồm:

  • Người vận hành kinh doanh
  • Nhân viên pha chế
  • Nhân viên phục vụ
  • Nhân viên quản lý tài chính
  1. NGƯỜI VẬN HÀNH KINH DOANH

Quán trà sữa hoạt động có hiệu quả hay không phần lớn sẽ phụ thuộc vào người vận hành. Thông thường, người vận hành quán trà sữa chính là chủ cửa hàng. Một người vận hành có tâm, có tầm sẽ giúp hoạt động kinh doanh của quán trà sữa khởi sắc. Ngược lại, người vận hành không có chiến lược kinh doanh cụ thể sẽ khó có thể thành công.

Công việc chính của người vận hành kinh doanh bao gồm việc lên dự toán chi phí đầu tư, chiến lược pr, quảng cáo, xây dựng các quy trình hoạt động của quán. Người vận hành phải nắm được hết mọi hoạt động của cửa hàng để có thể dễ dàng kiểm soát và đưa ra định hướng phát triển phù hợp.

  1. NHÂN VIÊN PHA CHẾ

Đối với cửa hàng trà sữa thì không thể thiếu nhân viên pha chế. Một nhân viên pha chế giỏi tạo ra được những món trà sữa ngon sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng đến quán. Vì vậy, nếu bạn muốn mở cửa hàng thì cần phải tìm được đội ngũ nhân viên pha chế tốt. 

Tùy vào quy mô quán, tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên pha chế có sự khác nhau. Đối với quy mô quán nhỏ, bạn có thể tuyển những nhân viên pha chế trẻ, ít kinh nghiệm về để đào tạo thêm. Cách tuyển dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải trả những mức lương cao. Đối với những cửa hàng trà sữa quy mô lớn, có thương hiệu thì tiêu chuẩn tuyển nhân viên pha chế sẽ nghiêm ngặt hơn để đảm bảo chất lượng đồ uống đúng chuẩn.

Bài viết mới nhất

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào