Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

TIN TỨC

Combo 4 Thức Trà Hoa Quả Nhiệt Đới Bùng Nổ Kinh Doanh Vụ Hè

Combo 4 Thức Trà Hoa Quả Nhiệt Đới Bùng Nổ Kinh Doanh Vụ Hè. Trà thơm ngon, hút khách, tối ưu trong kinh doanh và vận hành. Bạn có biết gì về Trà Trái Cây Nhiệt Đới rất phổ biến không? Đặc biệt trong thời tiết vụ hè, những thức uống này bùng nổ trong các cửa hàng và thu hút lượng lớn khách hàng. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu 4 thức trà hoa quả, thơm ngon hút khách.

Trà Trái Cây Nhiệt Đới Là Gì?

Bạn đang tìm kiếm một loại thức uống mới lạ và hấp dẫn? Hãy thử Trà Trái Cây Nhiệt Đới – một sự kết hợp tuyệt vời giữa trà và trái cây nhiệt đới. Với vị ngọt và thơm ngon đặc trưng, Trà Trái Cây Nhiệt Đới trở thành một trong những loại thức uống được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Trà trái cây sử dụng loại hoa quả nhiệt đới, rất phù hợp trong thời tiết nắng nóng nên những thức uống này rất phổ biến và được ưa chuộng trong thời tiếp hè, vụ kinh doanh bùng nổ giúp mọi của hàng kinh doanh đều phải chú ý đến thức uống này.

Có rất nhiều loại Trà Hoa Quả Nhiệt Đới, chúng được kết hợp từ cốt trà xanh, không phải trà đen, tham khảo các loại trà tại đây, chúng thường bao gồm trà ô long, trà nhài, trà ô long nhài. Những thức trà hoa quả này kết hợp với các loại trái cây nhiệt đới, tạo nên hương vị đặc trưng riêng với từng loại hoa quả, tổng thể tạo nên thức uống tươi mát, tự nhiên.

Combo 4 Thức Trà Hoa Quả Nhiệt Đới

Có nhiều loại Trà Trái Cây Nhiệt Đới phổ biến trên thị trường, bao gồm Trà Bưởi, Trà Chanh, Trà Dưa Hấu và Trà Xoài. Được làm từ các loại trái cây tươi và lá trà, mỗi loại Trà Trái Cây Nhiệt Đới đều có vị ngọt, thanh và thơm ngon riêng biệt. Đặc biệt, Trà Bưởi có vị chua ngọt, Trà Chanh có vị chua thanh và rất thơm, Trà Dưa Hấu có vị ngọt thanh và rất mát, còn Trà Xoài có vị chua ngọt và thơm ngon.

Nhiều đơn vị kinh doanh cũng sẽ tự sáng tạo ra rất nhiều loại thức uống khác lạ, thậm chí rất đặc biệt để tạo nên điểm thu hút với khách hàng, nhưng để phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất theo thị trường và vị của người Việt Nam, Việt Tuấn giới thiệu bạn 4 thức Trà Hoa Quả Nhiệt Đới thơm ngon

Trà Bưởi Hồng

Đúng như cái tên, trà bưởi hồng là sự kết hợp của cốt trà ô long đậm vị cùng siro bưởi đào và bưởi tươi tự nhiên. Đồ uống này vừa tươi ngon, tự nhiên lại có vị chua ngọt đặc trưng của bưởi, tạo nên hương vị thơm mát rất hút khách hàng. Ngoài ra hương vị cũng không kén người uống nên trà bưởi hồng là 1 trong những thức uống phổ biến nhất trong menu Trà Hoa Quả Nhiệt Đới cho ngày hè.

Trà Xoài

Gần như những hoa quả phổ biến của nhiệt đới sẽ đều kết hợp tạo nên thức uống thu hút. Vốn là loại quả rất phổ biến và được ưa chuộng của nhiều người, không thể phủ nhận rằng xoài khi kết hợp trong ẩm thực luôn tạo nên một thức uống thơm ngon, một vị Trà Hoa Quả Nhiệt Đới hút khách.

tra-hoa-qua-nhiet-doi
tra-hoa-qua-nhiet-doi

Vị ngọt và hơi chua nhẹ của xoài chín tạo nên sự đặc biệt cho đồ uống, thông thường để tạo đậm vị và dậy mùi hơn, khi pha chế cũng sẽ sử dụng thêm siro vị xoài, anh chị kinh doanh có thể tham khảo danh sách siro pha chế của Việt Tuấn tại đây.

Xem thêm: Công Thức Pha Chế Trà Sữa Số 1 Cho Kinh Doanh

Trà Dứa Đào 

Đặc điểm chung của các thức trà hoa quả nhiệt đới thơm ngon là hương vị chua nhẹ cùng vị thơm ngọt của hoa quả, sự kết hợp của đào ngâm và vị dứa thơm luôn khiến mọi khách hàng phải mê mẩn.

Trà dứa đào là sự kết hợp của cốt trà ô long, siro dứa cùng đào ngâm tạo nên tổng hợp bùng hương vị. Đây luôn là thức uống best seller tại mọi của hàng.

Trà Mận

Bật mí cho các anh chị kinh doanh, thời điểm những năm gần đây thức trà mận đang bùng nổ và xuất hiện ở hầu khắp các cửa hàng kinh doanh về đồ uống. Trà Mận là một loại trà có màu đỏ mận cực đẹp mắt, kết hợp từ siro mận và mận tươi, vị chua ngọt, thậm chí xen chút mặn của muối ô mai chấm mận, dù mân là loại quả nóng nhưng thức uống Trà Hoa Quả Nhiệt Đới này lại có chức năng giải khát rất cao, được nhiều khách hàng lựa chọn

Gợi ý bùng nổ kinh doanh vụ mùa hè

Khác với những thức uống như trà sữa với nhiều nguyên liệu và topping như bột sữa pha trà sữa hay trân châu đi kèm. Trà Hoa Quả Nhiệt Đới lại rất dễ dàng trong vận hành khi chỉ cần cốt trà, siro và kết hợp với hoa quả tươi. 

Anh chị vừa có thể tận dụng được cốt trà và dễ dàng thêm những loại siro, vận hành dễ dàng và không lo khi qua xong sẽ hỏng như trà sữa nếu không bán hết với Trà Hoa Quả Nhiệt Đới.

Gợi ý cho anh chị với nguyên liệu Việt Tuấn, trà đậm vị tăng hương thơm, nhân doanh thu với chi phí tối ưu nhất. Với cốt trà ô long nhài, anh chị vừa tận dùng làm trà hoa quả, vừa có thể sử dụng làm trà sữa. Hãy lưu lại ngay gợi ý nhỏ này để giúp anh chị tối ưu được doanh thu nhé.

Với Combo 4 Thức Trà Hoa Quả Nhiệt Đới Bùng Nổ Kinh Doanh Vụ Hè, Việt Tuấn chắc chắn rằng sẽ là gợi ý thú vị và tăng doanh thu trong mùa vụ hè sắp tới.

 

Bài viết mới nhất

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào