Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ 10L

400.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • TỔNG QUAN CHI TIẾT VỀ BÌNH Ủ TRÀ, GIỮ NHIỆT 10L
  • Bình ủ trà, giữ nhiệt 10L là vật dụng không thể thiếu với các cửa hàng trà sữa. Không chỉ dùng để giữ nhiệt mà còn dùng để ủ trà, giữ nguyên hương vị tươi ngon của trà mà không bị bay hơi.
  • Việc bạn sở hữu bình ủ trà sẽ giúp công việc pha trà sữa, trà khai vị,..của bạn nhanh chóng, chính xác và tiện lợi hơn.

TỔNG QUAN CHI TIẾT VỀ BÌNH Ủ TRÀ, GIỮ NHIỆT 10L

Bình ủ trà, giữ nhiệt 10L là vật dụng không thể thiếu với các cửa hàng trà sữa. Không chỉ dùng để giữ nhiệt mà còn dùng để ủ trà, giữ nguyên hương vị tươi ngon của trà mà không bị bay hơi. Việc bạn sở hữu bình ủ trà sẽ giúp công việc pha trà sữa, trà khai vị,..của bạn nhanh chóng, chính xác và tiện lợi hơn.

Bình ủ trà, giữ nhiệt 10L có thiết kế chắc chắn cùng với kiểu dáng hiện đại sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho bạn để có được những ly/ cốc nước mát lạnh ngày hè hay những tách trà nóng ấm ngày đông.  Lòng bình có cách nhiệt chân không và tráng men chống dính cao cấp, cho khả năng giữ nhiệt trong nhiều giờ liền. Vì vậy đây là sản phẩm tiện dụng mang lại sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt càng tiện lợi hơn đối với các cửa hàng trà sữa, quán cafe,…
Một số đặc điểm nổi bật bình ủ trà, giữ nhiệt 10L:

– Chức năng chính của sản phẩm này là giữ nhiệt độ ổn định cho nước hoặc trà bên trong, tránh để nguội mất vị trà và hương trà.

Thiết kế hai lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt lâu hơn, tránh ảnh hưởng của môi trường.
– Chân đế thiết kế phù hợp với nhu cầu của người dùng có thể gập lại thích ứng với mọi vị trí để bình. Dễ dàng hơn khi lấy nước. Với thiết kế 3 chân và độ cao của chân đế 7 cm vừa phải nên bình đứng trụ rất chắc chắn, chống trơn trượt khi để trên cao.
– Thiết kế vòi thông minh giúp bạn có thể chống đọng nước, cặn dưới đáy bình. Ngoài ra, cấu trúc này còn có thể tránh cho nước trà bị bay hơi, làm nhạt trà khi rót. Rót nước bằng thao tác bật nút đơn giản.

Bình ủ trà, giữ nhiệt 10L có quai xách thuận tiện cho việc di chuyển bình, dễ cầm, tiện lợi khi vệ sinh bình.

Nắp bình có chia làm bốn ngăn giúp người dùng mở nắp theo gen dễ dàng. Mở nắp với thao tác đơn giản xoay theo chiều kim đồng hồ.
THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA BÌNH Ủ TRÀ, GIỮ NHIỆT 10L

Sản xuất: Trung Quốc

Chất liệu: Inox

Trọng lượng (kg): 2,3

Màu sắc: Bạc

Dung tích: 8L

Kích thước: 30 x 30 x 36 cm.

0982843988

Zalo QR

Xin chào