Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

Sản phẩm

Black Tea Premium - Hồng Trà Thượng Hạng

95.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Hồng trà thượng hạng – Black Tea Premium
Thành phần: Trà sấy khô
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX (in trên bao bì)
Khối lượng tịnh: 500 gram
Xuất xứ: Việt Nam
Nhà sx: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
Hương vị : Đậm đà, thơm dịu mùi trà truyền thống, ít chát
Phù hợp: Pha trà sữa, trà trái cây, trà sủi bọt…
Công dụng: Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da, ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch…

Hồng trà là gì? Top 5 Loại trà phổ biến nhất?

Hồng trà là loại trà được lên men toàn phần (100% oxy hóa). Đây là cách gọi nhằm phân biệt với các loại trà khác đó là trà xanh (trà không lên men) và trà ô long (trà lên men bán phần). Bên cạnh đó, trong văn hóa Trung Hoa, hồng trà là một trong 5 loại trà phổ biến nhất, bao gồm bạch trà, lục trà, ô long trà, hồng trà và hắc trà. Hồng trà có hương vị thơm nồng và có hàm lượng cafein thấp, có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mạch và bệnh tiểu đường. 

1. Hồng trà thượng hạng Việt Tuấn – Black Tea Premium

Đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Việt Tuấn Quốc Tế xin giới thiệu đến mọi người loại  Hồng Trà Thượng Hạng – Black Tea Premium. Với quy trình sản xuất mới nhất, hiện đại nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời vẫn giữ được vị thơm đậm đà trong từng lá trà truyền thống.

Hồng trà thượng hạng Việt Tuấn được sản xuất từ những lá trà non 1 tum 2 lá non. Theo đánh giá của các chuyên gia lá hồng trà này là ngon nhất và dưỡng chất nhất. 
Trà sản xuất sạch không chứa hương liệu, không chất bảo quản, trà đậm màu, đậm mùi vị, thơm ngon.

 

Black Tea Premium- Hồng Trà Thượng Hạng Việt Tuấn

 

Đồng thời Hồng trà thượng hạng được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế iso.

ISO 22000-2018
Đào tạo kiến thức về VSATTP

 

2. Quy trình sản xuất Hồng Trà

Các loại trà cơ bản đều được làm từ cây trà. Điểm khác biệt lớn nhất của các loại trà là ở quy trình sản xuất, chế biến.

Thế nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hồng trà thượng hạng được sản xuất thế nào nhé!

Quy trình sản xuất và chế biến hồng trà:

Bước 1: Thu Hái

Lá trà sẽ được thu hái bằng tay. Có thể bằng máy ở các nông trường trà quy mô lớn.

Bước 2: Làm héo lá trà

Lá trà sau khi thu hái về sẽ được trải đều lên trên những chiếc nong bằng tre lớn.

Rồi đặt những chiếc nong này ở những nơi không khí thoáng mát, sạch sẽ. Hoặc có thể dùng quạt để quạt cho hơi nước thoát ra khỏi lá trà và rồi dần héo đi.

Công đoạn này vô cùng quan trọng và góp phần rất lớn vào sản phẩm hồng trà thượng hạng.

Vì lá trà mất đi phần lớn lượng hơi nước có trong lá nên sẽ dai hơn thuận lợi cho công đoạn vò lá tiếp theo. Đồng thời lá trà cũng được lên men 1 phần trong bước này.

Bước 3: Vò lá trà khi đã héo

Lá trà sau khi làm héo sẽ được vò bằng tay hoặc máy trong vòng 1 đến 2 tiếng. Quá trình này sẽ khiến cho lớp biểu bì và các tế bào có trong lá sẽ bị phá vỡ. Nhờ vậy mà các thành phần tạo hương vị sẽ được thoát ra ngoài khiến cho lá trà sẽ thơm hơn, ngon hơn.

Bước 4: Lên men lá trà

Đây được coi là giai đoạn”lá phổi” quan trọng nhất khi sản xuất, chế biến hồng trà. Lá trà sau khi được vò sẽ phơi trong không khi vài tiếng. Oxy trong không khí sẽ chuyển hoá các thành phần hoá học có trong trà.

Bước này sẽ khiến hương vị, màu sắc, thành phần hoá học có trong trà sẽ chuyển sang một dạng khác. Lá trà sẽ sẫm màu đi, hương vị cũng thơm hơn đậm hơn.

Bước 5: Xao khô

Sau khi lên men lá trà sẽ được đem đi xao khô bằng máy hoặc bằng chảo. Quá trình này sẽ giúp lá trà ngừng lên men.

Đồng thời làm trà khô đi để dùng được lâu hơn và đóng gói thành phẩm. Ở 1 số các tỉnh miền núi sẽ đem đi phơi nắng thay vì xao khô.

Ở 1 số các vùng khác vẫn có những bước làm trà khác nhau để tạo nên hương vị, ấn tượng riêng cho sản phẩm của họ.

Ví dụ ở một số vùng của Trung Quốc, họ còn hun khói để tạo nên hương vị riêng cho hồng trà. Việc hun khói không có nghĩa là trà không ngon, không thơm mà để tăng thêm hương vị phức tạp và tạo sự riêng biệt cho loại hồng trà của họ.

Hình ảnh hồng trà thượng hạng
Hồng trà

 

Bước 6: Đóng gói và hút ẩm

Máy hút trân không

3. Các bước ủ và pha hồng trà thượng hạng

Công dụng cụ ủ trà

Nguyên liệu cần để ủ hồng trà:

  • 50g hồng trà
  • 2 lít nước sôi
  • Dụng cụ để đựng trà ủ: Có thể là bình ủ hoặc nồi ủ
  • Cân điện tử để đo chính xác lượng hồng trà
  • Giá lọc, lưới lọc trà

 

Các bước ủ hồng trà thượng hạng:

Bước 1: Lấy 50g hồng trà cho vào nồi và cân chính xác lượng trà

cân hồng trà thượng hạng
Bước 1 cân trà

 

Bước 2: Đổ 2 lít nước sôi vào và đóng nắp ủ.

Rót nước sôi vào ủ

Bước 3: Bấm giờ để ủ trà trong 12 phút.

Hẹn thời gian ủ

Bước 4: Khi đã ủ đủ 12 phút thì đổ trà vào giá lọc để lọc bã trà ra.

Lọc trà
Bước 5: Sau khi đã lọc hết bã trà thì đổ nước trà vào ly/cốc và thưởng thức.
Thành phẩm
 
Lưu ý:
👉 Cứ 100g hồng trà thượng hạng thì cần 4 lít nước để ủ.
👉 Có thể đong đếm theo tỉ lệ để phù hợp với nhu cầu của mỗi người dùng.
👉 Nếu bạn muốn sử dụng pha cho gia đình uống thưởng thức thì chỉ nên lấy khoảng 2-4g hồng trà thượng hạng/ tách trà.
 
Cách bảo quản hồng trà sau khi ủ:
  • Hồng trà sẽ ngon nhất khi dùng trong ngày.
  • Sau khi ủ xong để ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Luôn đậy nắp bình đựng hồng trà cho trà luôn được nóng không ảnh hưởng đến chất lượng.
 

4. Một số công thức gợi ý pha trà sữa ngon từ hồng trà thượng hạng

🍶 Công thức pha hồng trà đơn giản:

Bước 1: Cho 150ml hồng trà đã ủ vào bình sharke (bình lắc)

Bước 2: Tiếp theo cho 27ml đường nước Hàn Quốc và khuyấy đều cho tan hết đường

Bước 3: Cho 200g đá vào bình và lắc khoảng 15 cái

Bước 4: Đổ ra cốc và thưởng thức 1 cốc hồng trà thơm ngon thanh mát.

Hồng trà đá

 

🍹Công thức pha trà sữa siro trái cây:

Bước 1: Cho 50ml hồng trà đã ủ + 100ml nước sôi vào bình sharke (bình lắc)

Bước 2: Tiếp theo cho 20g sữa bột và khuyấy đều cho tan hết sữa

Bước 3: Cho 200g đá vào và lắc khoảng 15 cái cho lạnh hết sữa (nếu cho siro vào nóng sẽ kết tủa sữa làm mất ngon nên cần phải lắc lạnh nước sữa trước khi cho siro)

Bước 4: Tiếp theo cho 40ml siro trái cây và lắc đều lần 2. Hoặc cho 30ml siro + 13ml đường nước

Bước 4: Đổ ra ly/cốc đã chuẩn bị

Bước 5: Thưởng thức món trà sữa siro trái cây ngon tuyệt.

Trà sữa dâu tây

 

🍷Công thức pha trà sữa topping (trân châu, pudding trứng, thạch dừa…)

Bước 1: Cho 150ml hồng trà đã ủ vào bình sharke (bình lắc)

Bước 2: Tiếp theo cho 30g sữa bột và khuyấy đều cho tan hết sữa

Bước 3: Cho tiếp đường 27ml đường nước Hàn Quốc và khuyấy đều

Bước 3: Cho 200g đá vào bình và lắc khoảng 15 cái 

Bước 4: Cho topping vào ly/cốc sau đó đổ hồng trà sữa từ bình sharke vào

Bước 5: Thưởng thức trà sữa topping 

Trà sữa trân châu thơm béo ngậy

 

🍶 Công thức pha hồng trà kem cheese

Bước 1: Cho 150ml hồng trà đã ủ vào bình sharke (bình lắc)

Bước 2: Tiếp theo cho 27ml đường nước Hàn Quốc và khuyấy đều cho tan hết đường

Bước 3: Cho 200g đá vào bình và lắc khoảng 15 cái

Bước 4: Đổ hồng trà từ bình sharke vừa lắc vào ly/cốc

Bước 5: Cho kem cheese lên trên ly/cốc

Bước 6: Thưởng thức ly hồng trà kem cheese béo ngậy.

hồng trà kem cheese
Hồng trà kem cheese

 

⚡⚡ Công thức pha hồng trà sữa thạch sương sáo

Bước 1: Cho 150ml hồng trà đã ủ vào bình sharke (bình lắc)

Bước 2: Tiếp theo cho 30g sữa bột 

Bước 3: Cho 27ml đường nước Hàn Quốc và khuyấy đều cho tan hết sữa và đường

Bước 3: Cho 200g đá vào bình và lắc khoảng 15 cái

Bước 4: Đổ hồng trà sữa từ bình sharke vừa lắc vào ly/cốc 

Bước 5: Tiếp theo cho thạch sương sáo vào

Bước 6: Thưởng thức thành quả

hồng trà sữa sương sáo
Trà sữa sương sáo

Ngoài ra còn rất nhiều các công thức khác

↪️Tham khảo ngay: Khoá học pha chế trà sữa Đài Loan chuyên nghiệp

5. Hình ảnh cơ sở sản xuất Công ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế

Hình ảnh bên ngoài xưởng
Hình ảnh bên ngoài xưởng

 

Nhân viên được trang bị quần áo, khẩu trang, đồ bảo hộ khi làm việc
Hình ảnh bên ngoài cổng phân xưởng sản xuất
Các khu luôn được phân chia rõ ràng để đảm bảo quy trình sản xuất một chiều và khép kín
Hình ảnh bên trong xưởng

 

6. Cam kết vàng từ nhà sản xuất Việt Tuấn Quốc Tế

 

➡️Với 10 năm trong ngành Việt Tuấn luôn cam kết mang đến quý khách hàng:

  • Sản phẩm luôn rõ nguồn gốc, đơn vị sản xuất, hóa đơn đầy đủ.
  • Với các sản phẩm tự sản xuất: Cam kết nguyên liệu chất lượng cao, quy trình sản xuất khép kín hiện đại, sạch sẽ.
  • Giao hàng toàn quốc, luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
  • Hỗ trợ công thức kèm theo, đội ngũ hỗ trợ sau bán 24/7.

Trà xanh nhài : https://viettuantea.vn/tra-xanh-nhai-thuong-hieu-viet-tuan/

Page Nguyên Liệu Trà Sữa Hà Nội – viettuantea.vn: https://www.facebook.com/viettuantea.vn

Mua nguyên liệu uy tín tại: https://viettuantea.vn/

XEM THÊM:

Trà xanh hương nhài gói 500gram

 

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ 

Địa chỉ: Số 2, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 𝟎𝟗𝟖𝟐 𝟖𝟒𝟑 𝟗𝟖𝟖

Trang web: https://viettuantea.vn

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/viettuantea.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nguyenlieutrasuataiwan

Youtube: https://www.youtube.com/c/VIETTUANCHANNEL

 

 

0982843988

Zalo QR

Xin chào