Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

Sản phẩm

BỘT KEM TOPPING VỊ MUỐI BIỂN – HIỆU VIỆT TUẤN

142.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm BỘT KEM TOPPING VỊ MUỐI BIỂN – SEA SALT TOPPING CREAMER POWDER
Thành phần Bột kem không sữa (98.4%), đường, Hương vinila tổng hợp, muối (0.6%), Chất chống đông vón Dioxyd silic vô định hình (INS 551), Chất ổn định Gôm gua (INS 412), Natri carboxymethyl cellulose (INS 466).
Không lượng tĩnh 1kg
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Nơi khô giáo thoáng mát
Tránh ánh nắng trực tiếp
Thông tin cảnh báo
Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm
Không sử dụng quá hạn

Bột Kem Topping Vị Muối Biển – Bột trà sữa, thành phần của thức uống trà sữa

Việt Tuấn Boba cung cấp các sản phẩm bột như: Bột Socola, Bột Matcha, Bột Khoai Môn và Bột Pudding các loại và cả bột Bột Kem Topping Vị Muối Biển hoặc Cheese. Các sản phẩm đều đạt chuẩn ISO về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bột Việt Tuấn có vị thơm tự nhiên, khi kết hợp với các thức uống giúp cho đồ uống thêm thơm béo, hấp dẫn và ngậy vị. Đặc biệt, bột Việt Tuấn đảm bảo hương vị chuẩn Đài Loan.

Bột Kem Topping Vị Muối Biển – Thương hiệu Việt Tuấn

  • Với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và phân phối nguyên liệu trên 10 năm trong thị trường F&B, Công ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế tự tin là một trong những địa chỉ có lượng trà uy tín nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết với phương châm luôn luôn mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng những giá trị và trải nghiệm tốt đẹp nhất khi mua hàng, quý khách chỉ cần trao niềm tin, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
  • Việt Tuấn mới cho ra mắt trên thị trường sản phẩm bột vị trà sữa, thay thế cho nguồn nhập khẩu Đài Loan với chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Các sản phẩm bột vị đều tạo hương vị đến gần như 100% hương vị Đài Loan.
  • Bột Kem Topping Vị Muối Biển được làm từ nguyên liệu an toàn, tự nhiên với chủ yếu là Bột kem không sữa (98.4%), đường, Hương vinila tổng hợp, muối

Công thức pha chế Bột Kem Topping Vị Muối Biển

100gram bột kem topping cheese hoặc muối biển + 100ml sữa tươi thanh trùng không đường lạnh (hoặc nước lạnh dùng đá lắc với nước để lất nước lạnh) dùng máy đánh trứng bật nấc 1 đánh 1 phút sau đố cho lên nấc 3 đánh thêm 1-3 phút căn bằng mắt khi thấy lớp kem tạo vân và xếp lớp là được

Quy trình làm việc:

Giấy tờ pháp lý:

Thông tin công ty:

Việt Tuấn lựa chọn nguyên liệu đi theo vị nguyên bản Đài Loan, chuẩn vị gốc của trà sữa để đảm bảo sự truyền thống của loại thức uống này. Cùng mong muốn tạo ra nguyên liệu pha chế trà sữa Chuẩn vị Đài, với một mức giá hợp lý và phù hợp hơn với hương vị người Việt. Chúng tôi cho ra mắt những sản phẩm trà, trân châu, bột vị chuẩn Đài Loan và đảm bảo đạt chuẩn ISO.

Lấy Uy Tín là cốt lõi, Việt Tuấn luông khẳng định những sản phẩm cung cấp ra thị trường là tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi đặt Tâm Huyết trong chất lượng sản phẩm và sẵn sàng cùng bạn phát triển.

Việt Tuấn tự hào đang đồng hành cùng nhiều đại lý và chủ chuỗi, kết quả minh chứng cho chất lượng sản phẩm Việt Tuấn Boba. Nếu anh chị chủ quán đang có kế hoạch thay đổi nhà cung cấp nhằm nâng cao chất lượng hoặc tối ưu chi phí, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

0982843988

Zalo QR

Xin chào