Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

Sản phẩm

Olong Tea - Oolong Tea-Trà Ô Long gói 500g

132.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Olong Tea – Trà Ô Long

Khối lượng tịnh: 500gram

Sử dụng trong pha chế trà sữa, cafe, trà chanh…

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất (NSX ghi trên bao bì)

Nhà sản xuất: Viet Tuan Internation

Xuất xứ: Việt Nam

1. Trà Ô Long – OOLONG TEA là gì?

  • Trà Ô Long có tên Trung Quốc là 乌龙 (Phiên âm tiếng Việt là wulong – OoLong – Ô Long) là loại trà mà lá trà được bán oxy hóa (lên men 50%). Điều này có nghĩa là trong quá trình sản xuất, quá trình oxy hóa được bắt đầu, kiểm soát và dừng lại ở một số thời điểm trước khi lá được coi là oxy hóa hoàn toàn, đây cũng là một trong những lý do tại sao lá trà sau khi chế biến thường được miêu tả là có màu giữa xanh và đen.
  • Trong quá trình chế biến trà Ô Long, lá bị lắc, cuộn nhẹ hoặc xẹp xuống cho đến khi các cạnh bị bầm. Quá trình này được thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi chúng đạt được đến mức oxy hóa mong muốn. Các lá trà sau đó được sấy dệt men (ở một nhiệt độ thích hợp nhất định) để ngăn chặn quá trình oxy hóa và được định hình, cuối cùng là sấy khô và đưa vào đóng gói, bảo quản.
Trà Ô Long - OOLONG TEA
                                                              Trà Ô Long – OOLONG TEA
  • Giống trà Ô Long được trồng ở Việt Nam hiện nay đa số hầu như toàn bộ là giống Ô Long Cao Sơn của Đài Loan (Cái nôi của trà sữa thế giới). Lá trà sau khi chế biến có mùi nâu đen nhẹ, mùi thơm ngào ngạt nhưng không hề bị nồng hay gắt mũi, hương vị đậm đà, uống một lần là nhớ mãi.

2. Sản phẩm trà Ô Long của công ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế

  • Với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và phân phối nguyên liệu trên 10 năm trong thị trường F&B, Công ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế tự tin là một trong những địa chỉ có lượng trà uy tín nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết với phương châm luôn luôn mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng những giá trị và trải nghiệm tốt đẹp nhất khi mua hàng, quý khách chỉ cần trao niềm tin, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
  • Trà Ô Long hiệu Việt Tuấn thơm ngon đậm vị, hương trà tươi mát, thơm nức mũi kích thích cả vị giác lẫn khướu giác người thưởng thức. Nước trà màu nâu đỏ sóng sánh, dậy mùi, hương vị đậm đà khó cưỡng, là một loại trà ngon, đáng để thưởng thức, vừa thích hợp để dùng hàng ngày để bổ sung các dưỡng chất cần thiết, vừa có thể dùng để pha chế nhiều món nước ngon đa dạng khác nhau.

 Thông tin sản phẩm chi tiết: 

Tên sản phẩm: Trà Ô Long – OOLONG TEA cao cấp gói 500gr thơm ngon hiệu Việt Tuấn

Khối lượng tịnh: 500gram

Sử dụng trong pha chế, có nhiều món nước ngon được pha chế từ trà Ô Long như Ô Long sữa, trà Sen Vàng, trà sữa Ô Long,…

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất (NSX ghi trên bao bì) 

Nhà sản xuất: Viet Tuan Internation 

Xuất xứ: Việt Nam 

 

 

                                    Trà Ô Long gói 500g

  Những lợi ích tuyệt vời từ việc uống trà

  • Như các bạn đã biết, trà là một loại lá có rất nhiều công dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày. Chơi trà hay trà đạo cũng là một thú vui tao nhã của những người biết thưởng thức, nhưng bên cạnh đó, không thể không kể đến những lợi ích tuyệt vời của trà đối với sức khỏe của con người, chúng ta có thể điểm tên một vài lợi ích tiêu biểu sau:
  1. Bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây các bệnh như tim mạch, ung thư,…
  2. Chứa nhiều lợi ích thuyệt vời hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh.
  3. Trà có tác dụng giúp cho làn da của bạn được bảo vệ khỏi tia cực tím.
  4. Cải thiện mật độ và sức mạnh của xương.
  5. Có hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh thần kinh, đặc biệt là các bệnh thoái hóa.

 

  • Riêng với trà Ô Long là loại trà giàu hương vị, được sử dụng nhiều trong giao tiếp và thưởng lãm lại được đánh giá cao ở khả năng giúp cơ thể hạn chế hấp thu chất béo khi ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, do đó hỗ trợ hiệu quả cho giảm cân.Ngoài sử dụng như là một loại nước giải khát phổ biến, trà Ô Long còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ngoài mong đợi từ những dược chất đặc biệt trong những búp trà:                                                               
  •     Theanine và hợp chất thơm:                                                                                                            – Theanine là loại amino acids chịu trách nhiệm tạo ra umani hay “vị ngon” cho trà, có tác dụng tạo cảm giác ngon miệng, giúp tăng cường khẩu vị. Các chất thơm trong trà giúp sảng khoái tinh thần, tác dụng giảm stress.                                                                                                                            – Caffein trong trà ở dạng kết hợp Tanat caffeine tan trong nước nóng tạo nên hương thơm và giảm vị đắng. Caffein trong trà có tác dụng dược lý giúp tỉnh táo, tăng hoạt động của tim, ngăn chặn sự đông máu và lợi tiểu. Khác với caffein tự do của cà phê, Tanat caffeine của trà không cản trở hấp thu canxi vào cơ thể.                                                                                                              – Tanin chiếm 26-28% trong lá chè olong là một chất sát khuẩn mạnh, trong đó mạnh nhất là EpiGalloCatechin Gallate (EGCG) là chất có khả năng chống ôxy hóa mạnh gấp 100 lần vitamin C và 25 lần vitamin E giúp “dọn sạch” các gốc tự do vốn là tác nhân gây tổn thương cấu trúc ADN, tổn thương tế bào dẫn đến ung thư, do đó EGCG giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú, bàng quang, phổi, gan, thực quản, tuyến tụy và dạ dày.                                                                                          – Vitamin C (có trong trà xanh và oolong) giúp tăng cường sức đề kháng, ngừa cảm cúm. Vitamin E làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện làn da.                                                                                  – Polysaccharides đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng đường huyết, ngăn ngừa tiểu đường tuýp 2– Acid Gama-AminoBityric (GABA) giúp hỗ trợ hạ huyết áp                                         – Fluoride và catechin giúp ngừa sâu răng, hơi thở hôi, bảo vệ sức khỏe răng miệng

   Ưu điểm của Trà Ô Long hiệu Việt Tuấn

  • Nước trà thơm cực kì nịnh mũi, ngửi thôi cũng thấy ngon cũng thấy muốn uống thử.
  • Màu trà nâu đỏ óng ánh, đẹp mắt, dùng để pha chế thu hút người dùng từ hình thức đến chất lượng.

3. Hướng dẫn sử dụng trà Olong gói 500gr

Người ta thường nói pha trà là cả một nghệ thuật còn người pha trà là một nghệ nhân, vậy làm sao để có thể pha ra một ấm trà Ô Long ngon? 

Để có một tách trà ngon đòi hỏi người pha trà phải biết cách pha trà, pha trà bằng cả một tâm huyết thì mới có thể đem đến hương vị đậm đà cho tách trà được. Vậy hôm nay hãy cùng Việt Tuấn học cách pha và ủ trà sao cho thơm ngọt, đậm vị nhất nhé!

– Bước 1: Lấy 50g lá trà ô long vào xoong.

Ảnh minh hoạ: cho 50g trà Ô Long vào xoong

 

– Bước 2: Đổ 2000ml (2 lít) nước sôi nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92 – 96 độ C vào và ủ trà trong 10 phút, lưu ý đặc biệt không nên dùng nước không đủ nhiệt độ để pha trà, sẽ không làm trà dậy đầy đủ hương vị đặc trưng vốn có.

Ảnh minh hoạ: Đổ 2 lít nước sôi vào xoong
Ảnh minh hoạ: Đổ 2 lít nước sôi vào xoong

 

Ảnh minh hoạ: Ủ trà trong vòng 10 phút
Ảnh minh hoạ: Ủ trà trong vòng 10 phút

 

– Bước 3: Sử dụng túi lọc trà hoặc lưới lọc trà để lọc trà vào bình giữ nhiệt chuyên dụng.

Ảnh minh hoạ: Lọc trà bằng lưới và túi lọc trà vào bình giữ nhiệt
Ảnh minh hoạ: Lọc trà bằng lưới và túi lọc trà vào bình giữ nhiệt

 

– Bước 4: Bảo quản trà bằng bình giữ nhiệt và sử dụng

Ảnh minh hoạ: Trà Ô Long sau khi ủ thành công
Ảnh minh hoạ: Trà Ô Long sau khi ủ thành công

 

Ảnh minh hoạ: Lấy trà từ bình giữ nhiệt ra để sử dụng
Ảnh minh hoạ: Lấy trà từ bình giữ nhiệt ra để sử dụng

 

Ảnh minh hoạ: Sản phẩm trà Ô Long hiệu Việt Tuấn
Ảnh minh hoạ: Sản phẩm trà Ô Long hiệu Việt Tuấn

 

 

  • Video hướng dẫn chi tiết cách ủ trà Ô Long chuẩn Đài Loan: 

         *Chú ý: Về cơ bản, để pha ra được những ấm trà Ô Long chuẩn vị cần lưu ý 3 vấn đề quan trọng là nhiệt độ nước, lượng tràthời gian ủ trà.

  • Nên chọn các loại nước tinh khiết, nước suối, nước giếng (các loại nước không có mùi và các thành phần kim loại nặng để làm ảnh hưởng đến hương vị trà).
  • Nhiệt độ thích hợp nhất: 90-96 độ C
  • Lượng trà cần thiết trung bình khoảng 1 gram cho 20ml nước, điều chỉnh lượng trà tùy khẩu vị sau vài lần thử.
  • Thời gian hãm trà không nên quá lâu, trà bị đắng và mất hương, nên dùng ấm trà nhỏ và thời gian hãm trà ngắn để hương vị trà được tối ưu, màu nước được đẹp mắt.

4. Đóng gói và bảo quản trà Ô Long

  • Trà Ô Long hiệu Việt Tuấn được đóng gói kĩ càng trước khi giao đến tay khách hàng. Sản phẩm được hút chân không, bên trong có kèm gói hút ẩm đảm bảo cho trà không bị ẩm mốc hay hư hại, giữ được nhiều nhất các dưỡng chất, cho lá trà giữ nguyên được màu sắc, hương vị và chất lượng tuyệt hảo vốn có. Ngoài ra, trà còn được đựng trong gói đựng làm từ chất liệu không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người tiêu dùng, mẫu mã bao bì đẹp mắt.
  • Sau khi sử dụng, phần trà còn lại không dùng đến nên được cất ngay vào hộp kín vào bảo quản ở nhiệt độ phòng (nhiệt độ thường), tránh trường hợp trà bị bay hơi, mất mùi, nhanh hỏng hay bị các chất bị bẩn rơi vào làm ảnh hưởng đến chất lượng trà, trà sau khi ủ sẽ gây hiện tượng lạ.
  • Trà Ô Long sau khi pha xong nên thưởng thức ngay là ngon và tốt nhất, dùng để pha chế thường được sử dụng ngon nhất là từ 4-6 tiếng sau khi ủ.

5. Việt Tuấn giới thiệu đến bạn một vài món nước ngon từ trà olong nhé

Tất cả nguyên liệu cần dùng đều có tại: https://viettuantea.vn/

  1. Trà Sen Vàng
  • Công thức:
  • Bước 1: Ủ trà (theo công thức ủ trà chung đã giới thiệu ở trên).
  • Bước 2: Cho 27ml đường nước vào 130ml trà Ô Long, khuấy đều.
  • Bước 3: Cho hạt sen nấu đường (khoảng 10-12 hạt/cốc) và 200g đá viên vào cốc.
  • Bước 4: Múc kem mặn lên trên mặt rồi thêm củ năng bọc bột lọc đã nấu lên trên và thưởng thức.
  • Công thức làm kem mặn Trà Sen Vàng: Thêm 3g muối trắng và 1 hộp Rich lùn vào hộp đựng. Dùng máy đánh trứng nấc 3 đánh đều trong vòng 3 phút. Đến khi kem bông lên, các lớp xếp trồng lên nhau là được (thường làm được 13 cốc)
Ảnh minh hoạ: Trà Sen Vàng
Ảnh minh hoạ: Trà Sen Vàng

Link mua dụng cụ pha chế: https://viettuantea.vn/may-moc-vat-dung/

2. Trà Ô Long Sữa Trân Châu

  • Công thức:
  • Bước 1: Cho 150 ml trà và 3 thìa sữa gạt vào bình shaker, khuấy đều.
  • Bước 2: Thêm 27 ml đường nước và 200g đá vào bình rồi lắc lạnh.
  • Bước 3: Đổ ra cốc đã có sẵn trân châu và thưởng thức.

Top 5 lý do tại sao bạn nên mua hàng của Việt Tuấn

  • Là nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong sản xuất và phân phối nguyên liệu đầu vào cho các chuỗi cửa hàng trà sữa, trà chanh, cafe lớn cũng như cho người dùng.
  • Hơn 10 năm đứng vững trong ngành F&B, Công ty TNHH Việt Tuấn Quốc tế chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. 
  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo từ chất lượng đến số lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, dây chuyền trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ.
  • Đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo 24/7, không lo về vấn đề thiếu hàng, thiết thông tin sản phẩm hay cần hàng gấp/ hỗ trợ gấp mà không được giải đáp.
  • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng sản phẩm hàng hoá, hạn chế tối đa các tình trạng xấu như hư hại, méo mó hay thất lạc.

 

XEM THÊM:

Hồng Trà Thượng Hạng: https://viettuantea.vn/black-tea-premium-hong-tra-thuong-hang-viet-tuan/

Page Nguyên Liệu Trà Sữa Hà Nội – viettuantea.vn: https://www.facebook.com/viettuantea.vn

Mua nguyên liệu uy tín tại: https://viettuantea.vn/

0982843988

Zalo QR

Xin chào