Số 1 về cung cấp đầu vào cho quán trà sữa

0982 843 988

TIN TỨC

Cách Làm Khúc Bạch Phân Tầng Mềm Mịn, Mát Lạnh Giải Nhiệt Ngày Hè

Cách Làm Khúc Bạch Phân Tầng Mềm Mịn, Mát Lạnh Giải Nhiệt Ngày Hè

Khúc bạch là một món giải nhiệt quen thuộc đối với nhiều người, nhưng cách làm khúc bạch sao cho ngon, phân tầng không bị tách lớp là điều mà nhiều anh chị em kinh doanh quan tâm, hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu Cách Làm Khúc Bạch Phân Tầng Mềm Mịn, Mát Lạnh Giải Nhiệt Ngày Hè trong bài viết sau nhé, đây sẽ làm topping tuyệt vời cho các món trà sữa.

cach-lam-khuc-bach-phan-tang
Cách Làm Khúc Bạch Phân Tầng

1, Khúc Bạch Phân Tầng – Trà sữa topping siêu hot hit

Nhắc đến món chè giải nhiệt ngày hè, không thể bỏ qua chè khúc bạch với những viên thạch mềm mịn, núng nính, tan chảy ngay trong miệng. Khúc bạch không chỉ chinh phục thực khách bởi hương vị thanh mát mà còn bởi sự sáng tạo trong cách tạo hình và màu sắc.

Trà sữa siêu topping hot hit

Ngày nay, khúc bạch không chỉ giới hạn trong món chè truyền thống mà còn được biến tấu thành topping “siêu xịn” cho trà sữa. Những viên khúc bạch đủ màu sắc, hình dạng ngộ nghĩnh không chỉ khiến ly trà sữa thêm phần hấp dẫn mà còn tạo nên sức hút khó cưỡng đối với giới trẻ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trà sữa béo ngậy cùng vị thanh mát của khúc bạch mang đến trải nghiệm vị giác bùng nổ, khiến bạn “thích mê”.

2, Cách Làm Khúc Bạch Phân Tầng Mềm Mịn, Mát Lạnh Giải Nhiệt Ngày Hè

Và giờ đây, các topping từ khúc bạch trở thành hot trend và được nhiều bạn trẻ săn đón, bởi vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu của viên khúc bạch, cùng với vị thơm béo, núng nính, tan trong miệng thật khó để cưỡng lại. 

Nhưng để làm khúc bạch sao cho ngon, thơm béo, đẹp mắt, phân tầng không bị tách lớp, vận hành đơn giản và tối ưu kinh doanh thì không phải anh chị kinh doanh nào cũng làm được, và Việt Tuấn lên bài viết này chia sẻ Cách Làm Khúc Bạch Phân Tầng, giúp anh chị tối ưu kinh doanh và vận hành dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguyên liệu làm Khúc bạch phân tầng

  • Bột làm khúc bạch hiệu Việt Tuấn
  • Đường kính trắng
  • Sữa tươi không đường
  • Màu thực phẩm hoặc bột matcha nguyên chất, hoa đậu biếc với mục đích tạo hình

Với công thức làm khúc bạch Việt Tuấn chia sẻ sẽ tối ưu cho vận hành và nguyên liệu, khi chỉ sử dụng 3 nguyên liệu chính, đơn giản, dễ làm, không cầu kì sẽ phù hợp cho anh chị em muốn kinh doanh và tối ưu được khi vận hành nhiều loại topping như thế này nhé!

Cách Làm Khúc Bạch Phân Tầng Mềm Mịn, Mát Lạnh

– Bước 1: Định lượng các nguyên liệu với tỷ lệ sau và cho vào xoong

  • 30g bột làm khúc bạch hiệu Việt Tuấn
  • 12g đường kính trắng
  • 170ml sữa tươi không đường

– Bước 2: Trộn hỗn hợp và khuấy cho tan hỗn hợp này trong xoong

– Bước 3: Khi tan bật bếp và đun cho sôi hỗn hợp

– Bước 4: Khi sôi chia hỗn hợp ra bát và sử dụng màu thực phẩm, chấm để tạo màu sắc khác nhau

  • Nếu sử dụng bằng bột matcha để tạo màu, hỗn hợp ban đầu thêm 2g bột matcha, đun cùng hỗn hợp luôn
  • Nếu sử dụng bằng hoa đậu biếc để tạo màu, ngâm 5 bông hoa đậu biếc khô cùng 40ml nước, trộn 40ml nước cốt trong khi đun hỗn hợp là được

– Bước 5: Sau khi đã có màu sắc, sử dụng khuôn nhựa chữ nhật, đổ lần lượt từng lớp, sau khi đổ từng lớp bảo quản tủ lạnh cho cứng bề mặt rồi lại tiến hành đổ tiếp lớp tiếp theo

LƯU Ý: ở lần đổ khuôn thứ 2, để tránh bị tách lớp, nhiệt độ hỗn hợp khi đó phải đạt 70 đến 80 độ C

– Bước 6: Khi đã đổ lần lượt đến hết, để tủ lạnh tầm 1 đến 2 tiếng là hoàn thành, sau đó có thể lấy ra để cắt thành ô vuông nhỏ 

3, Các món khúc bạch khác

Vừa rồi Việt Tuấn đã chia sẻ cho anh chị em kinh doanh cách làm khúc bạch phân tầng, từ công thức cơ bản này, bạn có thể biến tấu thành muôn vàn món ngon hấp dẫn, chinh phục thực khách bởi hương vị và hình thức bắt mắt.

Chỉ với vài thay đổi đơn giản về khuôn tạo hình, bạn có thể biến hóa khúc bạch thành khúc bạch chân mèo ngộ nghĩnh, cheese ball béo ngậy hay khúc bạch bánh donut thơm ngon. Những viên khúc bạch đầy màu sắc này không chỉ là topping “siêu hot” cho trà sữa mà còn là điểm nhấn hoàn hảo cho món chè khúc bạch truyền thống.

Đặc biệt, khúc bạch phân tầng của Việt Tuấn sở hữu kết cấu mềm mịn, tan chảy ngay trong miệng, mang đến trải nghiệm vị giác bùng nổ và giải nhiệt hiệu quả cho những ngày hè nóng bức. Hãy cùng khám phá bí quyết làm khúc bạch phân tầng để thỏa sức sáng tạo và thưởng thức những món ngon tuyệt hảo!

Kết luận:

Và với cách làm khúc bạch phân tầng mà Việt Tuấn chia sẻ trên sẽ giúp anh chị tạo ra được những viên topping thơm ngon, mướt mịn, mát lạnh và tan trong miệng cực hút khách nhé!

 

► Trà Ô Long Quế Hoa và Hành Trình Của Hương Vị Tinh Tế

► Hành Trình Đến Hương Vị Đặc Trưng Của Trà Ô Long Núi Cao

► Trà Pha Máy và Nghệ Thuật Pha Chế: Khi Hiện Đại Gặp Gỡ Truyền Thống

► Cà Phê Muối Bắt Nguồn Từ Đâu? Top 3 Sự Thật Hấp Dẫn 

► Cà Phê Muối Bao Nhiêu Calo? 3 Con Số Khiến Bạn Giật Mình

► Hướng Dẫn Cách Làm Bơ Già Dừa Non, Công Thức Chuẩn Ngon Vị Katinat

—————————————————————–

Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế – Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng

Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0982 843 988

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn

Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn

Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn

Bài viết mới nhất

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào