Số 1 về cung cấp và sản xuất nguyên liệu trà sữa chuẩn Đài Loan

0982 843 988

TIN TỨC

Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây – Trà Ô Long Đào Dứa Số 1 Bất Bại

Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây – Trà Ô Long Đào Dứa Số 1 Bất Bại, Đậm vị trà, thơm ngon tươi ngọt vị hoa quả. Một công thức pha chế trà trái cây thơm ngon, thức trà được yêu thích đặc biệt trong ngày hè sắp tới đây, Cùng Việt Tuấn tìm hiểu công thức tạo nên hương vị thơm ngon và đậm đà này nhé!

Trà Trái Cây Hoa Quả Nhiệt Đới

Trà trái cây là một loại đồ uống đầy màu sắc và hương vị tuyệt vời. Nó được làm từ trà và các loại trái cây tươi, tạo ra một hỗn hợp thơm ngon và bổ dưỡng. Trà trái cây có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

cong-thuc-pha-che-tra-hoa-qua
cong-thuc-pha-che-tra-hoa-qua

Xem thêm: Combo 4 Thức Trà Hoa Quả Nhiệt Đới Bùng Nổ Kinh Doanh Vụ Hè

Tại Việt Nam, đại đa số bộ phận lựa chọn đồ uống cho ngày hè sẽ là trà trái cây hoa quả nhiệt đới, chúng thơm ngon, mát lành, lại có sự tươi khi sử dụng hoa quả tươi, trà hoa quả đơn giản, thường khá dễ uống, phù hợp với mọi đối tượng.

Không như trà sữa hay các loại đồ uống cần có thêm nhiều nguyên liệu như bột trà pha trà sữa hay các topping đi kèm như hạt trân châu, Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây rất đơn giản và dễ dàng pha chế hay tối ưu trọn vận hành khi tận dụng được nguồn nguyên liệu.

Chỉ cần một dòng cốt trà xanh, anh chị có thể kết hợp với hoa quả tươi và siro để tạo nên rất nhiều đồ uống khác nhau. Khi đó nguyên liệu của anh chị trong kinh doanh sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhờ Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây với cốt trà ô long nhài. Ví dụ như với trà ô long nhài, anh chị vừa làm trà hoa quả nhiệt đới với hàng ngàn kiểu khác nhau như bưởi, dứa, đào, táo, chanh… khi kết hợp với siro, ngoài ra còn có thể tận dụng làm trà sữa hay trà sen, quả là tối ưu.

 

Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây – Trà Ô Long Đào Dứa Số 1 Bất Bại

Như chia sẻ ở trên, trà hoa quả được rất nhiều người quan tâm và Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây luôn là điều mà nhiều anh chị kinh doanh tò mò nhất. Công thức nào phải vừa tiện lợi, vừa dễ dàng sử dụng, lại vừa tiết kiệm khi kinh doanh mới là điều mà anh chị kinh doanh quan tâm nhất.

Trà hoa quả nhiệt đới có rất nhiều loại, nhưng để nói phổ thông và vẫn mãi là một options được đại đa số người Việt lựa chọn vì hương vị quen thuộc, lựa chọn phổ biến nhất chúng ta chỉ có thể kể tên đến trà ô long đào dứa.

Trà ô long đào là một loại trà trái cây được yêu thích với hương vị ngọt ngào và thơm ngon. Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây – Trà Ô Long Đào Dứa số 1 và bất bại sẽ được Việt Tuấn hướng dẫn bạn ngay sau đây:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Hãy nhớ rằng, Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây dù có khác nhau, có thể hương vị tạo ra sẽ không giống nhau, nhưng khâu chuẩn bị cần phải cẩn thận, vì chất lượng trong ngành FnB luôn là quan trọng, hãy luôn lựa chọn nguyên liệu chất lượng và phù hợp nhất. Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây này sẽ phù hợp với những nguyên liệu được Việt Tuấn gợi ý:

tra-o-long-nhai

  • Trà Ô Long Nhài Việt Tuấn
  • Siro dứa thơm
  • Nước đường
  • Đá
  • Nước nóng

Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, hãy đến với từng bước trong Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây, Lưu ý thực hiện theo các bước hướng dẫn để tạo nên thức uống trà hoa quả thơm ngon:

Bước 1: Ủ trà Ô Long Nhài trong vòng 17 phút với nước nóng 100 độ C. 17 phút trong quy trình ủ trà, 40g với 1000ml nước, ủ kín trong vòng 17 phút, để lại nước ra một màu hơi nâu đỏ, hương nhài thoang thoảng.

Bước 2: Lọc trà, sau khi ủ trà xong, hãy lọc bỏ lá trà và bã trà, nước trà sau khi lọc có màu hơi nâu đỏ, hương nhài đặc trưng thì đó là nước trà ngon và là phần chính quan trọng nhất trong Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây này.

Bước 3: Cho 27ml đường nước vào 130ml trà Ô Long Nhài, khuấy đều. Đây là phần cốt và base cho Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây là phần trà chính chiếm lượng lớn tạo sự ngon hay giở của thức uống này.

Bước 4: Đổ thêm siro lượng vừa đủ vào lượng trà và nước đường mới pha, dùng shacker để lắc hoặc khuấy để tan cùng với đá.

Bước 5: Hoàn thiện Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây và tận hưởng, đổ trà ra cốc size 500ml. Để tạo nên độ thơm ngon hơn, Việt Tuấn khuyến khích bạn sử dụng đào ngâm làm topping và trang trí phái trên của thức uống. vậy là Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây đã hoàn thành rồi.

Để tạo ra hương vị ngon nhất, bạn nên sử dụng trà ô long chất lượng tốt và đào tươi. Ngoài ra, bạn có thể thêm thêm trái cây khác vào trà của mình để tạo ra các hương vị đa dạng.

Trà ô long dứa đào là một loại thức uống ngon miệng với độ chua ngọt cực hút vị giác và cũng rất healthy với nguyên liệu an toàn tự nhiên. Hãy thử Công Thức Pha Chế Trà Trái Cây – Trà Ô Long Đào Dứa Số 1 Bất Bại cả trong kinh doanh hay uống tại nhà ngay hôm nay!

 

Bài viết mới nhất

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

icon icon
hotline

0982843988

Xin chào