Tạo thành công và thoải mái cho khách hàng

0982 843 988

Sản phẩm

Siro Đào Hiệu Falu Can 2.5kg

177.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Siro Falu Đào “điểm nhấn” làm nên hương vị của nhiều thức uống của đông đảo khách hàng hiện nay như: trà sữa vị đào, trà đào cam xả, nước đào hay sữa chua uống vị Đào.

  • Khối lượng: 2,5kg/Can, quy cách: 6 can/thùng
  • Xuất xứ: Food Heaven – Đài Loan
  • Hạn sử dụng: 1 năm

Siro Falu Đào “điểm nhấn” làm nên hương vị của nhiều thức uống của đông đảo khách hàng hiện nay như: trà sữa vị đào, trà đào cam xả, nước đào hay sữa chua uống vị Đào. 

Việt tuấn lựa chọn dòng Siro Falu là top 5 thương hiệu tiêu thụ nhiều nhất tại Đài Loan – quê hương của trà sữa, thuộc công ty Food Heaven với lịch sử lâu đời đã chứng minh được chất lượng sản phẩm. 

Siro falu đào

I. SIRO FALU – ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI BỞI VIỆT TUẤN TEA

Falu là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan – quê hương của trà sữa, được các thương hiệu tin dùng bởi:

– Mùi thơm đậm vị trái cây tự nhiên, tạo màu đẹp khi pha chế.
– Giá thành rẻ so với siro ngoại nhập khác lựa chọn vàng cho các chuỗi quán trà sữa.

Việt Tuấn hiện đang độc quyền phân phối sản phẩm Siro Falu cho các quán trà sữa, trà chanh, ăn vặt, sữa chua …giá cả cam kết cạnh tranh nhất thị trường 

II. CÁC MÓN TỪ SIRO FALU VỊ ĐÀO 

Siro Đào hiệu Falu có ứng dụng đa năng 5 trong 1: 

  • Trà sữa hương vị
  • Trà trái vị trái cây: Trà sữa
  • Nước trái cây: Nước vải
  • Yakult/ Sữa chua uống: Yakult
  • Đồ uống nóng: Trà Đào Cam Sả hút khách, trà đào machiato

III. THÔNG TIN CHI TIẾT SIRO FALU ĐÀO 2,5KG

1. Tên sản phẩm: Sirô Đào – Peach Syrup

2. Thành phần cấu tạo: Đường, nước, nước ép đào, chất điều chỉnh độ acid: acid malic (296), hương tổng hợp (hương đào), chất ổn định: Trinatri citrat (331(iii)), chất tạo ngọt: Acesulfam kali (950), chất bảo quản: kali sorbat (202), chất nhũ hóa: (Gôm xanthan (415), Natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất chống oxy hóa: dinatri ethylendiamintetraacetat (EDTA) (386).

3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

– Hướng dẫn sử dụng: Dùng để pha chế đồ uống.

– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.

4. Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX, HSD: xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày)

5. Khối lượng tịnh: 2,5 kg ± 5%.

6. Xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Xuất xứ: Đài Loan

+ Sản xuất tại: Food Heaven Co.,Ltd

+ Địa chỉ: 3F., No.392, Sec.1, Zhongxing Rd., Wandan Township, Pingtung County 913, Taiwan

IV.  CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA Đào 


Sau đây, Việt Tuấn chia sẻ Công thức Trà sữa vị Đào để các chủ quán tham khảo sử dụng Siro Đào cho được ngon nhất:

200ml nước sôi + 20gr bột sữa+ 1 xúc đá + 40ml Siro Kiwi hiệu Falu

Cách làm Trà Sữa Vị Đào cực hút khách

B1: Đong nước sôi vào bình Shacker (nước sôi nhiệt độ 60 độ C)
B2: Đong tiếp 20gr bột sữa vào dùng thìa khuấy tan
B3: Xúc đá vào shacker (Lên đến vạch 400ml với cốc 500ml, vạch 600ml với cốc 700ml)
B4: Đóng nắp shacker từ to đến bé và lắc tối thiểu 15 nhịp
B5: Mở nắp shacker và cho tiếp 40ml Siro Đào Falu, sau đó đóng nắp và tiếp tục lắc
B6: Mở nắp shacker và đổ trà sữa ra cốc, dập nắp sau đó ra đồ cho khách

Việt Tuấn – 10 năm trong ngành F&B cung cấp nguyên liệu làm trà sữa, sữa chua, trà chanh…đồng hành cùng sự thành công của các chủ quán đồ uống:

  • Tư vấn nguyên liệu
  • Tư vấn công thức 
  • Tư vấn thiết kế quán 
  • Tư vấn lựa chọn mặt bằng 
  • Hướng dẫn truyền thông Online 

XEM THÊM:

►Hơn +100 loại siro khác

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH VIỆT TUẤN QUỐC TẾ 

Địa chỉ: Số 2, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0963 486 864

Website: https://viettuantea.vn

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

 

 

0982843988

Zalo QR

Xin chào