Sản phẩm
197.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Syrup Bạc Hà Falu hàng chuẩn Đài Loan, được Việt Tuấn phân phối chính hãng. Syrup Bạc Hà Falu với thành phần tự nhiên, độ đậm vị, sánh đặc thơm ngon, nguyên liệu cho món trà sữa trân châu đường đen cực hot.
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:
Bước 1: Chọn sản phẩm và thêm vào giỏ hàng
Bước 2: Bấm chọn giỏ hàng và tiến hành thanh toán
Syrup Bạc Hà Falu xuất xứ từ Food Heaven Co.,Ltd – Đài Loan (quê hương của trà sữa) là”điểm nhấn” làm nên hương vị trái cây tươi, thơm ngon kết hợp để có 1 lý trà sữa đốn tim khách hàng khó tính nhất.
Syrup Bạc Hà Falu là điểm nhấn làm nên hương vị “khó cưỡng” của các món Hottrend trà sữa, là topping thơm ngon cho các ly trà trái cây nhiệt đới giải khát.
Falu là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan – quê hương của trà sữa, được các thương hiệu tin dùng bởi:
– Mùi thơm đậm vị trái cây tự nhiên, tạo màu đẹp khi pha chế.
– Giá thành rẻ so với Syrup ngoại nhập khác lựa chọn vàng cho các chuỗi quán trà sữa.
Việt Tuấn hiện đang độc quyền phân phối sản phẩm Syrup Falu cho các quán trà sữa, trà chanh, ăn vặt, sữa chua …giá cả cam kết cạnh tranh nhất thị trường
– Tên sản phẩm: Syrup Bạc Hà Falu 2.5kg
– Thành phần: Đường Fructose, nước, hương tổng hợp (hương bạc hà), chất bảo quản: kali sorbat (202), chất tạo ngọt tổng hợp: Acesulfam kali (950), phẩm màu tổng hợp; caramen nhóm I (không xử lý) (150a)
– Khối lượng: 2,5 kg ± 5%.
– Qui cách: 6chai/thùng
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Xuất xứ: Đài Loan
Syrup Bạc Hà Falu có ứng dụng đa năng 5 trong 1:
Sau đây, Việt Tuấn chia sẻ Công thức trà sữa Kiwi để các chủ quán tham khảo sử dụng Syrup Bạc Hà Falu cho được ngon nhất:
200ml nước sôi + 20gr bột sữa+ 1 xúc đá + 40ml Syrup Bạc Hà Falu
B1: Đong nước sôi vào bình Shacker (nước sôi nhiệt độ 60 độ C)
B2: Đong tiếp 20gr bột sữa vào dùng thìa khuấy tan
B3: Xúc đá vào shacker (Lên đến vạch 400ml với cốc 500ml, vạch 600ml với cốc 700ml)
B4: Đóng nắp shacker từ to đến bé và lắc tối thiểu 15 nhịp
B5: Mở nắp shacker và cho tiếp 40ml Syrup Bạc Hà Falu, sau đó đóng nắp và tiếp tục lắc
B6: Mở nắp shacker và đổ trà sữa ra cốc, dập nắp sau đó ra đồ cho khách
Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn – đơn vị hợp tác tin cậy.
Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.
Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.
Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…
XEM THÊM:
► Mô hình kinh doanh kem tươi đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh trong hè 2023
► Tổng hợp nguyên liệu sữa chua Hạ Long
► Mô hình KINH DOANH MỚI – Bánh trứng gà non Hong Kong
► Kem Gelato Ý – Mô hình đầy sáng tạo và bắt đầu dễ dàng
► Trọn bộ công thức Trà Sen Vàng – Thức uống đình đám vạn người mê
► Mô hình kinh doanh đá bào – Hương vị ngọt ngào của mùa hè
► Khóa học pha chế trà sữa Đài Loan chuyên nghiệp
—————————————————————–
Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế – Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng
Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0982 843 988
Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com
Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn
Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Sản phẩm liên quan
Mã số thuế: 0108323091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Giấy phép hoạt động kinh doanh số: 0108232091 cấp ngày 14 tháng 06 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.