Nội dung chính
Nắm Bắt Xu Hướng Hè 2024: Công Thức Làm Huyền Châu Bơ Sữa BST Mới Nhất Của Nhà Katinat!
Anh chị kinh doanh liệu đã biết đến BST mới của nhà Katinat đang rần rần thời gian gần đây? Cùng Việt Tuấn bắt trend ngay với thức uống mới nhất – Huyền châu bơ sữa. Sự kết hợp độc đáo giữa trân châu đường đen thơm ngon, béo ngậy cùng sinh tố bơ thanh mát, tươi mới. Chắc chắn đây sẽ là “cơn sốt” mới khuấy đảo thị trường đồ uống trong thời gian tới!
Xu hướng mới hè 2024: Huyền Châu Bơ Sữa
Mùa hè mang theo cái nắng oi bức và từ đó tạo điều kiện cho nhu cầu giải nhiệt ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, Katinat đã ra mắt BST mới – Huyền Châu Bơ Sữa. Sự kết hợp độc đáo giữatrân châu đường đen dai ngon, béo ngậy quyện cùng vị béo nhẹ, thanh mát của sinh tố bơ, tạo nên hương vị mới lạ, độc đáo và vô cùng hấp dẫn.
Hơn nữa, Huyền Châu Bơ Sữa không chỉ mang đến trải nghiệm vị giác tuyệt vời mà còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Bơ là nguồn cung cấp dồi dào vitamin E, A, C, kali và chất xơ, tốt cho sức khỏe tim mạch, hệ tiêu hóa và làn da. Trân châu đường đen được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Là thức uống mới ra mắt trong mùa hè sôi động, Huyền Châu Bơ Sữa hứa hẹn sẽ trở thành “cơn sốt” mới khuấy đảo thị trường đồ uống. Và nếu anh chị kinh doanh đang loay hoay tìm những món mới nhất, hot nhất để kịp thời bắt trend trên thị trường thì hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu về món đồ uống này và Công Thức Làm Huyền Châu Bơ Sữa mới nhất ngay sau đây nhé.
Công thức làm Huyền Châu Bơ Sữa
Hiểu được nhu cầu sắp tới của thị trường, Việt Tuấn cập nhật ngay và luôn công thức làm Huyền Châu Bơ Sữa, chuẩn để anh chị em kinh doanh tham khảo trước khi bắt trend trên thị trường.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Nấu trân châu đường đen:
- 1kg trân châu đen hiệu Việt Tuấn
- 6 lít nước
- 300g đường hạt Hàn Quốc
- 70g đường cát vàng
- 230ml siro đường đen Falu
- 300ml nước nấu trân châu
Phần sinh tố bơ:
- 100g bơ cắt vỏ bỏ hạt
- 7g đường cát
- 26ml sữa đặc
- 120g đá bào
Công thức làm Huyền Châu Bơ Sữa:
Nấu trân châu đường đen:
Bước 1: Nấu sôi 6 lít nước trong nồi.
Bước 2: Cho 1kg trân châu đen vào nồi và nấu trong 36 phút.
Bước 3: Tắt bếp, đậy nắp nồi và ủ trân châu trong 36 phút.
Bước 4: Vớt trân châu ra rổ, rửa sơ qua nước lạnh (lưu ý không rửa hết nhớt).
Bước 5: Cho trân châu đã rửa vào chảo, thêm 300g đường hạt Hàn Quốc, 70g đường cát vàng, 230ml siro đường đen Falu và 300ml nước nấu trân châu.
Bước 6: Bật bếp với mức nhiệt thấp nhất (từ 300w – 500w), vừa đun vừa khuấy đều cho đến khi trân châu đường đen sệt sệt lại.
Bước 7: Tắt bếp và đổ trân châu ra thiết bị giữ nhiệt để bảo quản.
Phần sinh tố bơ:
Bước 1: Cho 100g bơ cắt vỏ bỏ hạt, 7g đường cát, 26ml sữa đặc và 120g đá bào vào máy xay sinh tố.
Bước 2: Xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi mịn mượt là hoàn thiện
Hoàn thiện cốc Huyền Châu Bơ Sữa:
- Múc 100g trân châu đường đen vào cốc.
- Thêm 150g đá bào.
- Rót 100ml sữa tươi không đường vào cốc.
- Cuối cùng, đổ phần sinh tố bơ đã xay vào cốc và thưởng thức.
Video công thức làm Huyền Châu Bơ Sữa
Huyền Châu Bơ Sữa là sự kết hợp hoàn hảo giữa trân châu đường đen dai ngon, béo ngậy cùng sinh tố bơ sánh đặc, thanh mát. Ngay khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh của sữa tươi quyện cùng vị béo bùi của trân châu đường đen, hòa quyện với vị béo nhẹ, thanh mát của sinh tố bơ.
Mỗi ngụm Huyền Châu Bơ Sữa là một trải nghiệm vị giác bùng nổ, đánh thức mọi giác quan. Vị ngọt thanh của sữa tươi len lỏi vào từng tế bào vị giác, quyện cùng vị béo bùi của trân châu đường đen dẻo dai, tạo nên bản giao hưởng hoàn hảo. Sau đó, vị béo nhẹ, thanh mát của sinh tố bơ ùa đến, mang đến sự sảng khoái bất tận, xua tan đi cái nóng bức của mùa hè.
Kết luận:
Với bài viết chia sẻ về Công Thức Làm Huyền Châu Bơ Sữa BST Mới Nhất Của Nhà Katinat, Việt Tuấn hy vọng đã giúp anh chị kinh doanh bắt trend thành công được món đồ uống mới này. Liên hệ với Việt Tuấn nếu anh chị cần thêm thông tin.
► Trà Ô Long Quế Hoa và Hành Trình Của Hương Vị Tinh Tế
► Hành Trình Đến Hương Vị Đặc Trưng Của Trà Ô Long Núi Cao
► Trà Pha Máy và Nghệ Thuật Pha Chế: Khi Hiện Đại Gặp Gỡ Truyền Thống
► Cà Phê Muối Bắt Nguồn Từ Đâu? Top 3 Sự Thật Hấp Dẫn
► Cà Phê Muối Bao Nhiêu Calo? 3 Con Số Khiến Bạn Giật Mình
► Hướng Dẫn Cách Làm Bơ Già Dừa Non, Công Thức Chuẩn Ngon Vị Katinat
—————————————————————–
Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế – Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng
Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0982 843 988
Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com
Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn
Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn